Hot: Chương trình duyên phận lần đầu tiên được phát sóng vào ngày mai trên kênh VTV9


09:46 - 07/05/2021


 

Sau khoảng thời gian dài ấp ủ, thì nay chương trình Duyên phận sẽ chính thức được phát sóng số đầu tiên vào lúc 21h15  thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 07/05/2021 trên kênh VTV9.

 

Hé lộ vị khách mời đặc biệt trong tập đầu tiên, danh ca Ngọc Sơn -  người được mệnh danh là “Ông hoàng nhạc Sến” cùng sự xuất hiện của mẹ anh -  bà Kim Loan và em trai Ngọc Hải. Đây là lần đầu tiên ca sĩ - doanh nhân Ngọc Hải xuất hiện trong một chương trình truyền hình sau khi anh từ bỏ con đường ca hát để chuyển sang kinh doanh.

 

Ca sĩ Ngọc Sơn và em trai Ngọc Hải cùng mẹ - bà Kim Loan

 

Duyên phận của anh em Ngọc Sơn, Ngọc Hải lần đầu được chia sẻ trên sóng truyền hình. Những kỉ niệm vui buồn, sự cố gắng nỗ lực để tạo nên “quả ngọt” như ngày hôm nay của hai anh em sẽ giúp khán giả hiểu thêm về chuyện đời, chuyện nghề của danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ – doanh nhân Ngọc Hải. Đồng thời, gửi gắm tới khán giả một thông điệp nhân văn: “Mối duyên này là khởi điệp mối duyên khác. Mỗi thứ từng chút một cộng với sự nỗ lực, rèn luyện không ngừng nghỉ và niềm đam mê với nghề sẽ tạo nên thành công”

 

Danh ca Ngọc Sơn vẫn luôn thường xuyên luyện tập đàn, hát mỗi ngày  

 

MC Long Nhật chụp hình kỉ niệm cùng danh ca Ngọc Sơn

 

Hãy đón xem “Duyên phận”, phát sóng số đầu tiên vào 21h15p thứ 6 ngày 7/5/2021 trên VTV9, để cùng chương trình chia sẻ những khoảnh khắc sâu lắng trong cuộc sống của danh ca Ngọc Sơn cũng như gia đình anh cũng nhưhiểu rõ hơn về những câu chuyện đời, chuyện người, những mối cơ duyên mà ai ai cũng đều có thể gặp phải trên chặng hành trình của cuộc đời này.

 

 

Yến Linh

Photo by: Thế Nguyễn