Hoài Linh, Chí Tài làm giám khảo "Ca sĩ giấu mặt"


10:20 - 23/09/2015


Hai danh hài Hoài Linh và Chí Tài sẽ cùng góp mặt trong một chương trình truyền hình hấp dẫn sẽ lên sóng trong thời gian tới.


Sau khi phát sóng tại hai quốc gia là Hàn Quốc và Thái Lan, Hidden Singer luôn nằm trong top các TV show được đón xem và chờ đợi nhiều nhất. Tại Việt Nam, gần đây, hàng loạt chương trình tìm kiếm tài năng được mua bản quyền từ quốc tế như “nấm mọc sau mưa”, chiếm lĩnh sóng truyền hình cũng như mặt trận truyền thông. Thông qua Hidden Singer – Ca Sĩ Giấu Mặt, đơn vị sản xuất mong muốn mang đến người hâm mộ cả nước món ăn tinh thần mới, hấp dẫn và nhiều bất ngờ.
 
Ở những chương trình khác, thí sinh có giọng hát giống các ca sĩ nổi tiếng thường bị gọi là “bản sao” của một ngôi sao ca nhạc nào đó. Thế nhưng, Ca Sĩ Giấu Mặt là sân chơi để các thí sinh khẳng định tài năng ca hát trước công chúng, đồng thời thực hiện ước mơ được đứng chung sân khấu cùng thần tượng. Không chỉ vậy, đây còn là dịp để các ca sĩ cùng người hâm mộ ôn lại kỷ niệm thông qua các ca khúc hit để đời của họ.
 
Việc mời hai danh hài NSƯT Hoài Linh và Chí Tài chấm thi cho chương trình đã gây bất ngờ lớn vì chuyên môn của cả hai không liên quan gì đến lĩnh vực âm nhạc. Dẫu vậy, ban tổ chức giải thích việc mời cặp đôi danh hài này ngồi 'ghế nóng' là vì tên tuổi của hai anh gắn liền với nhiều ca sĩ tham gia trong chương trình. 
 
 
Bộ đôi ăn ý trên sân khấu lẫn ngoài đời Chí Tài, Hoài Linh cùng ngồi ghế nóng Hidden Singer (Ca sĩ giấu mặt).

 
 
Chương trình Ca sĩ giấu mặt gồm 19 số. Trong mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ ẩn mình sau những ô cửa đóng kín và luân phiên hát lại những bài hát hit của ca sĩ khách mời. Nhiệm vụ của họ là thuyết phục được 100 giám khảo tại trường quay bằng chất giọng giống ca sĩ chính nhất. 
 
15 bản sao chiến thắng ở vòng tuyển chọn sẽ bước vào đêm thi bán kết. Tại đây, mỗi thí sinh sẽ tiếp tục bắt chước giọng hát, trang phục, vũ đạo… của ca sĩ khách mời sao cho giống nhất. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn để bước vào đêm thi chung kết.
 
Thí sinh được giải nhất sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt 300 triệu đồng. Chương trình ca sĩ giấu mặt sẽ được phát sóng lúc 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 11/10/2015.
 
Tuấn Lê