Đức Phúc trích tiền thưởng tặng học sinh nghèo hiếu học


12:01 - 25/09/2015


Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc đã quyết định trích một phần tiền thưởng để tặng 7 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.   

 

Sau chiến thắng tại Giọng hát Việt, Đức Phúc đã vấp phải khá nhiều tranh cãi liên quan đến ngoại hình cũng như những ý kiến không hay khi đoạt giải. Đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình. Chiều 24/9, anh tham gia chuyến đi thăm các em có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Nâng bước ngày mai" của Mỹ Tâm. 

 

Đây cũng là hoạt động đầu tiên của chàng trai 19 tuổi này sau khi kết thúc chương trình. Đồng hành cùng Đức Phúc trong chuyến đi này còn có bốn thành viên khác của đội Mỹ Tâm như Bảo Uyên, Ngọc Sang, Thu Thủy và Vân Anh.  

 

 

Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, quán quân Giọng hát Việt mùa thứ ba quyết định trích một phần tiền thưởng của mình để tặng 7 suất học bổng cho các em. Ngoài ra, Đức Phúc cũng đã đại diện cho quỹ MT Foundation tặng xe đạp và hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Mặc dù cuộc thi đã kết thúc nhưng chàng trai 19 tuổi vẫn chứng tỏ sức hút riêng của mình và giành được nhiều thiện cảm từ khán giả bởi sự ngây ngô, chân thật và giọng hát truyền cảm, các em nhỏ còn quấn quýt chàng trai này không rời.

 

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Đức Phúc cho biết sẽ gửi một phần tiền thưởng về cho bố mẹ chi tiêu việc gia đình, còn lại sẽ để dành làm album mắt khán giả và tiếp tục việc học ở trường để thi đại học.

 

 

Sau đêm Gala công bố kết quả The Voice, ‘Họa mi tóc nâu’ Mỹ Tâm lên đường đi lưu diễn nước ngoài nên không đồng hành cùng học trò trong chuyến đi này. 

 

 

Đức Phúc cùng Bảo Uyên, Thu Thủy và Vân Anh hòa giọng trong những ca khúc nhạc thiếu nhi quen thuộc cùng các em.

 

Tuấn Lê