Đinh Thị Ngọc Thùy - MS033


09:18 - 17/10/2016


 
Họ và Tên: Đinh Thị Ngọc Thùy
Sinh Năm: 1996
Giới Tính: Nữ
Nghề Nghiệp: Sinh Viên
Nơi Ở: TP Huế
 


Đinh Thị Ngọc Thùy - MS033
 
Giới Thiệu Bản Thân:
 
Xin Chào mọi người! Mình là Ngọc Thùy. Bản thân là người năng động, thân thiện, hoạt ngôn, tính cách hướng ngoại, yêu thích điều mới lạ, ham học hỏi. Luôn muốn thay đổi bản thân, luôn muốn thử thách mình trong nhiều lĩnh vực, nhiều khía cạnh của cuộc sống. Có niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất.Ưóc mơ trở thành diễn viên ngay từ nhỏ đã được vun đắp trong tâm trí của tôi.
 
 
Ngọc Thùy muốn sống hết mình với đam mê 
 
Ngay từ khi tôi biết được hiểu được và nhìn nhận được thê giới quan xung quanh ước mơ đó đã ăn sâu vào tiềm thức, nhưng không biết vô tình hay cố ý, tôi như chú ốc sên mãi không thoát ra được vỏ bọc gia đình, luôn mang trên mình ngôi nhà kiên cố để rồi không tự mình quyết định hướng đi cũng như tương lai cho bản thân tôi. Nhưng 1 điều tôi dám khẳng định rằng tôi chưa bao giờ từ bỏ ước mơ đó, chưa bao giờ.
 
 
Ngọc Thùy tự tin trước ống kính
 
Bây giờ đây tôi là 1 sinh viên năm 3 của trường Đại học Luật Huế.Thật may mắn cho tôi, khi trở thành sinh viên tôi đã được rất nhiều bạn bè ủng hộ khích lệ tôi nên đi theo tiếng gọi con tim mình. Quan điểm về cuộc sống của tôi rất đơn giản, cuộc sống thay đổi từng ngày bản thân cũng phải thay đổi để hòa nhập, để không trở thành người đi lùi, đi sau thời đại, tất nhiên, hòa nhập chứ không hòa tan. Và hơn hết sống có ước mơ thật đáng trân trọng, bởi đơn giản mình xác định được mình thích gì và mình muốn làm gì đã là hạnh phúc hơn rất nhiều người đang mông lung tìm kiếm phương hướng cho bản thân mình ngoài kia.
 
 
Ngọc Thùy, cô sinh viên năm 3 trường đại học Luật Huế
 
Trước đây tôi cho rằng con đường học vấn tôi đang theo là không phù hợp với bản thân mình nhưng bây giờ khi trải nghiệm được nhiều hơn tôi biết rằng nó là hành trang giúp tôi thêm tự tin khi vào đời và thực hiện đam mê của mình. Tôi viết những điều này hoàn toàn xuất phát từ trái tim mình, tôi không biết sau này tương lai ra sao, tôi chỉ có thể nói bây giờ tôi làm những việc này để tương lai nhìn lại không phải hối hận về những điều dám nghĩ mà không dám làm. Diễn viên tôi biết là con đường không đơn giản, nhưng biết sao đây, đã chọn con đường đầy gai thì phải bản lĩnh bước đi không ngoảnh đầu lại. Tuổi trẻ như một cơn mưa rào, biết dầm mưa sẽ cảm lạnh nhưng vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa đó lần nữa. Hãy để tuổi 20 tuổi trẻ của tôi sống với ước mơ của tôi nào <3
 
Mục đích tham dự cuộc thi:
 
Đến với cuộc thi này, thứ nhất để tìm kiếm cơ hội cho bản thân, thứ 2 để thử sức mình và thứ 3 để học hỏi giao lưu và hoàn thiện bản thân mình tốt hơn. Và cuối cùng tham gia cuộc thi này vì tôi có đam mê và tôi muốn biến đam mê thành hiện thực
 
Dưới đây là một số hình ảnh của bạn Đinh Thị Ngọc Thùy - MS033:


Đinh Thị Ngọc Thùy - MS033