Diễm My 9x gợi cảm bên bạn trai mới


15:15 - 05/09/2014


 

- Không chỉ một, mà có đến hai anh chàng ở bên người đẹp 'Mỹ nhân kế' trong sự kiện tối qua.

Tối qua, bộ phim Đại Thủy chiến của điện ảnh Hàn Quốc đã có buổi công chiếu ở TPHCM và Hà Nội. Là khách mời tham dự sự kiện, Diễm My 9x thu hút sự chú ý của mọi người không chỉ bởi vẻ đẹp rạng ngời và còn ở trang phục quá gợi cảm của cô. 

 

 

Đây không phải lần đầu người đẹp 9x lựa chọn trang phục gợi cảm như thế này. Có vẻ cô ngày càng bị ảnh hưởng bởi xu hướng khoe thân, đặc biệt là những thiết kế xẻ lườn "hiểm hóc". 

Trước đó không lâu, Hương Tràm từng khiến dư luận "dậy sóng" với mốt tương tự. Tuy nhiên, có lẽ rút kinh nghiệm từ Hương Tràm nên Diễm My 9x đã diện nó khéo léo hơn.


Đến dự cùng cô tại sự kiện có 'bạn trai mới' của cô - Quang Sự. Hai người trở thành một cặp đôi ngọt ngào trong bộ phim điện ảnh 'Để Hội tính"
 

Một người bạn trai khác cũng xuất hiện. Đó là Andy - bạn trai của Diễm My trong phim 'Kungfu Phở'
 


Diễm My vui vẻ, cười đùa bên hai anh chàng

Phạm Hồng Phước

Người mẫu Kim Ngân - Trần Trung (VNTM)

Dương Hoàng Yến

Hà Min

Người mẫu Hà Hoài Thu (VNTM)

Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nam Cường & Việt My

Đức Tuấn

Đại Thủy chiến ( Roaring Currents) là bộ phim hành động/sử thi tái hiện lại cuộc chiến đấu ngoan cường và quyết liệt của hải quân Triều Tiên trước quân đội Nhật Bản vào cuối tháng 10 năm 1597. Trong hoàn cảnh đầy nguy nan, chỉ còn lại 12 chiến thuyền cùng đội ngũ binh sĩ hoảng sợ và tuyệt vọng, đô đốc Yi Sun Shin vẫn bình tĩnh suy tính sách lược, kiên cường đối phó và giành lấy chiến thắng tưởng chừng như không thể. 

Đại thủy chiến là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của điện ảnh Hàn Quốc. Doanh thu cao nhất trong ngày đầu tiên ra mắt  là 4,57 triệu USD, bộ phim đầu tiên thu hút hơn 1 triệu lượt xem trong một ngày, đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé 4 tuần liên tiếp. Và sau 36 ngày công chiếu, bộ phim đã thu hút 17 triệu người xem ở Hàn Quốc. Tính đến nay, tại Hàn Quốc, Đại thủy chiến đã trở thành bộ phim đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại, vượt xa vị trí thứ 2 là Avatar.
 
Phim được khởi chiếu tại các rạp Việt Nam bắt đầu từ hôm nay (5/9). 
 
 

(Nguồn: maskonline.vn)