Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy "mợ chảnh" Jun Ji Hyun tái xuất đây?


10:55 - 04/06/2021


Quá nhiều cái tên đáng mong đợi của đài tvN sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2021.

 

Tháng trước, Vincenzo của Song Joong Ki đã kết thúc với rating cao thứ sáu trong lịch sử tvN và đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 của Netflix tại nhiều quốc gia trên toàn châu Á. Thời điểm hiện tại, tvN cũng đang là nhà đài sở hữu nhiều bom tấn gây sốt nhất bao gồm Mine, Doom at Your ServiceMy Roommate Is a Gumiho. Mới đây nhà đài đã công bố kế hoạch phát sóng của nửa cuối năm 2021, nhá hàng những cái tên chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ.

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 1.

 Ba tác phẩm đang gây sốt của đài tvN hiện nay

 

Đầu tiên là Hospital Playlist 2, công chiếu tập đầu tiên vào ngày 17/6. Trong mùa thứ hai của bộ phim truyền hình ăn khách này, Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Kim Dae Myung trở lại với tư cách là năm bác sĩ cũng là năm người bạn vô cùng thân thiết ngoài đời.


Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 3.

 

Siêu phẩm trinh thám Voice 4 cũng sẽ trở lại vào 18/6 này. Phim xoay quanh một trung tâm cuộc gọi khẩn cấp và các nhân viên chống tội phạm bằng việc sử dụng những thông tin hạn chế mà họ nhận được từ các cuộc gọi.

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 4.


The Devil Judge của nam diễn viên Ji Sung dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 7. Phim lấy bối cảnh ở Hàn Quốc thời kỳ viễn tưởng tưởng tượng, nơi công lý sẽ được thực thi qua một chương trình truyền hình trực tiếp tại phòng xử án, trong đó cả nước tham gia một phiên tòa.

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 5.

 

You Are My Spring - phim tình cảm với sự tham gia của Seo Hyun JinKim Dong Wook cũng dự kiến ra mắt trong tháng 7. Bộ phim kể về câu chuyện của những người sống trong một tòa nhà nơi trước đó đã xảy ra một vụ giết người.

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 6.


Loạt phim khác dự kiến ra mắt trong nửa cuối 2021 nhưng chưa có lịch công chiếu bao gồm: The Tragedy of One, Seashore Village ChaChaCha, High Class, Yumi’s Cells, Cliffhanger, The Secret Royal Inspector and Jo Yi và Bulgasal.

 

The Tragedy of One kể về những tham vọng khủng khiếp, bí mật, tội lỗi và sự cứu rỗi xung quanh Royal the Hills - nơi sinh sống của những người giàu có chỉ chiếm khoảng 1% dân số Hàn Quốc. Phim có sự góp mặt của Ji Jin Hee, Yoon Se Ah, Kim Hye Eun,...

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 7.


Seashore Village ChaChaCha là một bộ phim lãng mạn tập trung vào câu chuyện của những người sống ở ngôi làng ven biển Gongjin. Phim có sự tham gia của Shin Min Ah và nam phụ vạn người mê Kim Seon Ho.

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 8.

 

High Class tiếp tục là một bộ phim về giới siêu giàu xoay quanh những lời nói dối nguy hiểm và thói đạo đức giả ẩn đằng sau cuộc sống hoàn hảo của những người phụ nữ sống trong tại nơi mà chỉ 0,1% người Hàn được đặt chân tới. Jo Yeo JeongKim Ji Soo sẽ đảm nhận vai chính trong phim.

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 9.

 

Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, Yumi's Cells là câu chuyện về nhân viên văn phòng bình thường Yumi do Kim Go Eun thủ vai. Sau khi thất bại trong chuyện tình cảm, tế bào tình yêu của Yumi rơi vào tình trạng hôn mê và các tế bào khác của cô ấy phải hoạt động để đánh thức nó. Ahn Bo Hyun đóng vai nhà phát triển trò chơi Goo Woong, người đã yêu Yumi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với sự quyến rũ chân thật và giản dị của mình, anh ấy sẽ đánh thức tế bào tình yêu của Yumi?

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 10.

 

Cliffhanger với sự góp mặt của hai cực phẩm xứ Hàn là Jun Ji HyunJoo Ji Hoon cũng ấn định ra mắt trong nửa cuối năm nay. Phim kể về những người khám phá núi Jiri - vùng đất bí ẩn và cũng là ngọn núi lớn nhất trên đất liền Hàn Quốc.

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 11.

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 12.

 

Thanh Tra Bí Mật Hoàng Gia Và Jo Yi là một bộ phim truyền hình về đề tài lịch sử xoay quanh một người sành ăn trẻ tuổi trở thành thanh tra bí mật của hoàng gia. Phim sẽ có sự góp mặt của bộ đôi TaecyeonKim Hye Yoon.

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 13.

 

Bulgasal là một bộ phim giả tưởng về người phụ nữ đã trải qua nhiều kiếp luân hồi trong 600 năm qua và nhớ lại tất cả tiền kiếp của mình cùng một người đàn ông bất tử, sống hơn 600 năm như một Bulgasal - sinh vật thần thoại hút máu người. Phim có sự góp mặt của loạt diễn viên đình đám như: Lee Jin Wook, Kwon Nara, Gong Seung Yeon,...

 

Đài tvN khoe loạt bom tấn Hàn nửa cuối 2021: Đến bao giờ mới được thấy mợ chảnh Jun Ji Hyun tái xuất đây? - Ảnh 14.

 

Bạn hào hứng nhất với bộ phim truyền hình nào sắp tới của tvN?

 

 

Nguồn: Soompi