Cuộc thi ảnh: "Tìm kiếm gương mặt diễn viên phim truyện triển vọng 2016"


10:00 - 05/08/2016


- Trang tin Phimtruyen.vn tổ chức cuộc thi ảnh 'Tìm kiếm gương mặt diễn viên phim truyện triển vọng 2016'

Bạn mơ ước mình trở thành một diễn viên chuyên nghiệp? Bạn có một gương mặt phù hợp để làm diễn viên nhưng không được mọi người biết đến? Hãy tham gia cuộc thi ảnh 'Tìm kiếm gương mặt diễn viên phim truyện triển vọng 2016' để thỏa sức đam mê và khám phá bản thân.
 
“Cuộc thi ảnh tìm kiếm gương mặt diễn viên phim truyện triển vọng 2016” do trang tin www.phimtruyen.vn cùng công ty Cổ Phần Truyền Thông Bright Star phối hợp tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt mới, những người trẻ có đam mê với nghề diễn xuất, tạo nguồn diễn viên tương lai cho nền điện ảnh nước nhà. Đây còn là nơi các bạn thí sinh thể hiện được bản ngã cá nhân, phát huy những thế mạnh nổi trội mà trước kia chưa từng biết đến. 
 

Ảnh minh họa
 
Cuộc thi được tổ chức bắt đầu từ tháng 8/2016 đến chung kết năm vào tháng 10.2017. Với đặc thù là một cuộc thi ảnh online, quy tụ được các thí sinh trên khắp mọi miền đất nước tham gia mà không gặp bất cứ một trở ngại nào. Với những bạn trẻ mơ ước trở thành diễn viên nhưng không có điều kiện tiếp xúc với giới làm phim hoặc vẫn tự hỏi con đường nào tốt nhất để đến với nghiệp diễn thì cuộc thi ảnh “Tìm kiếm gương mặt diễn viên phim truyện triển vọng 2016” là câu trả lời tốt nhất dành cho họ.

Cuộc thi trải qua 3 vòng: sơ khảo, bán kết và chung kết với quy mô đi từ nhỏ tới lớn, dự kiến đêm gala chung kết sẽ phát sóng trên đài truyền hình TPHCM với sự góp mặt của đông đảo các diễn viên, đạo diễn nổi tiếng, đại diện các nhãn hàng và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm gương mặt mới cho sản phẩm của mình. Đặc biệt, các thí sinh có cơ hội được hợp tác và trải qua khóa đào tạo diễn viên sau khi cuộc thi kết thúc. 
 

Ảnh Minh Họa
 
Đây là lần đầu tiên trang tin phimtruyen.vn phối hợp cùng Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Bright Star tổ chức một cuộc thi có quy mô lớn trên toàn quốc. Dự kiến đây sẽ là hoạt động thường niên của Trang tin nhằm thu hút và tạo điều kiện cho các bạn trẻ đam mê với nghề diễn xuất có cơ hội được đến gần hơn với nền phim ảnh nước nhà. Đây cũng là một không gian mở dành cho các đạo diễn, các nhà sản xuất mong muốn tìm ra những gương mặt mới, sáng giá cho những dự án phim sắp tới của mình.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi xin vui lòng liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết.
 
 
Hằng Mila
(Ảnh Nana July)