Chillies "all-kill" các BXH và xuất hiện trên MTV Asia, trưởng nhóm có tài "tiên đoán" từ 7 năm về trước?


09:21 - 13/05/2021


 

Sau bao nỗ lực suốt ngần ấy năm, Chillies đã mang về loạt thành tích xứng đáng.

Mới đây, tài khoản Instagram của MTV Asia bất ngờ có bài đăng giới thiệu về nhóm Chillies của Việt Nam với những lời "có cánh": "Ban nhạc Việt Nam Chillies đang chiếm lĩnh các bảng xếp hạng trên quê hương của họ lẫn bên kia biên giới! Tìm hiểu thêm về ban nhạc, những người đã rất nổi tiếng trên TikTok và Douyin thông qua Instagram của chúng tôi! Và vuốt sang phải để nghe từ chính ban nhạc về album đầu tay - Qua Khung Cửa Sổ."

 

Chillies all-kill các BXH và xuất hiện trên MTV Asia, trưởng nhóm có tài tiên đoán từ 7 năm về trước? - Ảnh 1.

 

Thú vị ở chỗ, việc Chillies xuất hiện trên MTV Asia dường như đã được anh chàng trưởng nhóm Duy Khang "tiên đoán" từ trước. Trước đó, main vocal Trần Duy Khang đã từng có chia sẻ và hy vọng trong tương lai tới, nhóm nhạc sẽ xuất hiện trên MTV Asia từ tận năm 2014, khi họ vẫn còn là những nghệ sĩ gần như vô danh.

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, giờ đây, mọi mục tiêu của anh cũng như cả nhóm đã được đền đáp xứng đáng. Lời “tiên đoán” bản thân sẽ xuất hiện trên MTV Asia 7 năm trước của giọng ca chính Chillies nay đã thành hiện thực!

 

Chillies all-kill các BXH và xuất hiện trên MTV Asia, trưởng nhóm có tài tiên đoán từ 7 năm về trước? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Duy Khang (trưởng nhóm) cách đây 7 năm nay đã thành sự thật vô cùng ngọt ngào

Trước đó, vào ngày 5/5 vừa qua, album đầu tay Qua Khung Cửa Sổ của Chillies được phát hành. Sản phẩm âm nhạc ngay sau đó đạt "all-kill" trên các nền tảng âm nhạc nước ngoài tại Việt Nam khi debut tại vị trí #1 BXH Top Album - Việt Nam của Spotify, #1 BXH Album trên Itunes và #1 BXH Album của Apple Music.

 

Ngoài ra, ca khúc Em Đừng Khóc tính tới thời điểm lúc đó cũng thu về một con số khả quan về thành tích trên các nền tảng âm nhạc như xếp ở #3 BXH Spotify, đạt 2 triệu lượt xem và cũng đồng thời lọt #2 Trending trên YouTube. Album cũng cán mốc hơn 1000 bản album vật lý được đặt trước, một con số khá ấn tượng của làng nhạc Việt.

 

Chillies all-kill các BXH và xuất hiện trên MTV Asia, trưởng nhóm có tài tiên đoán từ 7 năm về trước? - Ảnh 3.

 

Thành tích "ổn áp" mà Chillies đạt được với album Qua Khung Cửa Sổ

 

Mới đây, Chillies cũng đã xuất hiện trên MTV Asia qua MTV Introducing - chương trình giới thiệu nghệ sĩ cùng các sản phẩm âm nhạc nổi bật hiện tại. Theo lời MTV Asia, với phong cách âm nhạc riêng cùng những bản nhạc chất lượng của mình, âm nhạc của Chillies hiện không chỉ được yêu mến tại Việt Nam mà âm nhạc của nhóm còn đang dần được lan tỏa và yêu thích tại các quốc gia châu Á, tiêu biểu như bản hit Cứ Chill Thôi của nhóm hiện đang gây bão tại nhiều quốc gia châu Á, riêng tại Trung Quốc, ca khúc đã vượt mốc 6,1 triệu clip trên Douyin cùng hàng triệu lượt nghe và download.

Nói thêm về album đầu tay của Chillies, MTV Asia chia sẻ: “Thật khó để bạn chọn ra ca khúc chủ đề của album này. Và có lẽ đây chính là chủ ý của nhóm bởi Chillies đã trau chuốt từng ca khúc và làm mỗi bài nổi bật theo cách riêng của nó. Người nghe sẽ cảm nhận được sự đa dạng trong âm nhạc của Chillies cũng như tâm huyết mà nhóm đã đặt vào album này.”


Trong thời gian tới, Chillies sẽ tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với những dự án mới cho album Qua Khung Cửa Sổ, trong đó có tour concert cho album đầu tay này của nhóm.

Chillies all-kill các BXH và xuất hiện trên MTV Asia, trưởng nhóm có tài tiên đoán từ 7 năm về trước? - Ảnh 4.

Ảnh: ekip sản xuất

Nguồn: Kênh 14