Cháu trai họa sĩ Tô Ngọc Vân mang guốc mộc đi thi nhảy


16:43 - 05/09/2014


- Tô Ngọc Anh gây bất ngờ với phần trình diễn cùng đôi guốc mộc tại vòng casting chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2014.

 

 - 1

Sau hai mùa tổ chức thành công, chương trình Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance mùa 3 sẽ chính thức chào sân khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật nhảy múa từ ngày 6/9 tới .

Trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình sẽ là những diễn biến tại vòng tuyển sinh khu vực Hà Nội. Hàng ngàn bạn trẻ khu vực phía Bắc đã có mặt tại thủ đô để thể hiện tài năng vũ đạo của mình. Nổi bật trong số các gương mặt này là chàng trai Tô Ngọc Anh.

 - 2

Tô Ngọc Anh năm nay 22 tuổi, hiện đang là sinh viên trường đại học Thăng Long, Hà Nội. Ngọc Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật hội họa, điển hình là người ông mẫu mực của làng hội họa nước nhà, họa sỹ Tô Ngọc Vân.

Ngọc Anh gây chú ý khi đến tham gia casting với quần đùi, áo thun và mang guốc mộc. Khi xuất hiện, anh nhận được lời thách thức từ các vũ công khác về việc giữ nguyên phục trang và lên sân khấu thể hiện phần thi của mình. 

 - 3

Trước lời thách thức này, Ngọc Anh đã không chần chừ mà nhận lời ngay. Thể loại mà Ngọc Anh lựa chọn để tranh tài là Popping - Locking - Waacking (3 nhánh nhỏ của Hiphop), còn gọi là Funk, và với đôi guốc mộc có xuất xứ từ Hàng Dầu (phố bán giày nổi tiếng ở Hà Nội), tiết mục này được gọi dân dã là 'Funky guốc mộc'. Đây hứa hẹn là phần trình diễn độc đáo trong tập phát sóng đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy.

 - 4

Một nhân vật gây chú ý tại vòng casting lần này nữa là cô bé 17 tuổi Nguyễn Hoàng Linh đến từ Hải Phòng. Hoàng Linh là du học sinh, đã học tập được 6 năm tại Trung Quốc. Nhân dịp nghỉ hè, cô bé được mẹ cho phép về Việt Nam tham gia Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

Hoàng Linh bày tỏ sự hâm mộ và phần khích khi một cô gái Hải Phòng khác là Vũ Ngọc Anh đã trở trở thành á quân mùa 2 của chương trình.

 - 5

Với những biểu cảm hồn nhiên cùng màn trình diễn nổi loạn của mình, phần thi và phần tương tác của Hoàng Linh với giám khảo cũng hứa hẹn mang nhiều điều thú vị cho khán giả.

 - 6

Nhân avt65 thứ 3 gây chú ý trong tập phát sóng đầu tiên này là anh chàng dân tộc thiểu số Sùng Mạnh Hùng. Tham dự vòng casting, chàng trai 23 tuổi đến từ Hà Giang lựa chọn múa dân gian để thể hiện. Sùng Mạnh Hùng cho biết anh vượt hơn 500 cây số từ Hà Giang đến Hà Nội để dự thi, có "năn nỉ" ban tổ chức cho thi trước để còn bắt kịp chuyến xe về lại nhưng không được nên đành ở lại Hà Nội.

Hiện đang có 2 người đang chờ đợi thành công của Mạnh Hùng lần này là vợ và đứa con 8 tháng tuổi trong bụng mẹ.

 - 7

Phần thi của Sùng Mạnh kết hợp với nhạc nền có phần lời "Trai rừng, như cây thông mọc thẳng, nói lời yêu cũng thẳng, tao thích mày!" đã tạo nên một cơn sốt nhẹ mang tên "Tao thích mày" cho giám khảo Chí Anh và khán giả tại trường quay.

 - 8

Tham gia trong vai trò khách mời để ủng hộ tinh thần cho các thí sinh ở vòng casting khu vực Hà Nội là chàng quán quân và á quân của chương trình ở mùa 2: Ngọc Thịnh và Ngọc Anh.

 - 9

Ngọc Anh là cô gái đến từ Hải Phòng, tại vòng chung kết chương trình năm ngoái, Ngọc Anh gây ấn tượng bởi những màn trình diễn với những động tác khó.

 - 10

Từ vòng tuyển chọn tại 8 thành phố lớn trên cả nước này, các thành viên ban giám khảo sẽ chọn ra 20 vũ công xuất sắc nhất tranh tài tại vòng chung kết để chọn ra Vũ công được yêu thích nhất của Thử thách cùng bước nhảy mùa 3.

 - 11

 

Nguồn: khampha.vn