'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga làm lễ ăn hỏi với Doãn Tuấn


10:36 - 05/09/2014


 

- 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga cùng người mẫu Doãn Tuấn bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hưng Yên, sau một thời gian dài yêu nhau.

Trưa 4/9, Quỳnh Nga cùng người mẫu Doãn Tuấn bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hưng Yên, sau một thời gian dài yêu nhau. Trước đó, trên trang cá nhân, cả hai đã chuyển sang trạng thái "đã kết hôn" từ lâu, khiến nhiều người tin rằng việc tổ chức đám cưới chỉ là điều sớm muộn.

Chính thức công khai yêu nhau từ khoảng giữa năm 2013, đến nay, Quỳnh Nga - Doãn Tuấn đã trải qua hơn 1 năm ngọt ngào, lãng mạn. Đây được coi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí. Nếu Quỳnh Nga là ca sĩ, diễn viên khá nổi của miền Bắc, thì Doãn Tuấn lại được yêu mến bởi vẻ bề ngoài manly, phong trần với ngoại hình "không chê được" của một người mẫu. Anh cũng đã chuyển sang diễn xuất và nhận những phản hồi tốt của dư luận.

Hình ảnh: 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga làm lễ ăn hỏi với Doãn Tuấn số 1
Lễ ăn hỏi được cử hành trong bí mật, cả hai không thông báo với báo giới

Quỳnh Nga cũng nói thêm: "Bố mẹ tôi đã gặp anh Doãn Tuấn rồi. Tôi cũng gặp mẹ anh Doãn Tuấn. Bác ấy rất quý mến tôi. Tôi và anh Tuấn đã có quãng thời gian quen nhau lâu trước khi chính thức công khai chuyện tình cảm trên báo chí. Và đến tầm này, khi tôi  27 còn anh Tuấn hơn tôi 7 tuổi thì chúng tôi đều có sự chín chắn nhất định".

Hình ảnh: 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga làm lễ ăn hỏi với Doãn Tuấn số 2
Miss Au Ngọc Anh cũng có mặt trong buổi lễ ăn hỏi của Quỳnh Nga

Trước khi cùng nhau "góp gạo thổi cơm chung", cả Doãn Tuấn và Quỳnh Nga đã từng trải qua nhiều mối tình trong quá khứ. Đặc biệt, Doãn Tuấn được coi là khá đào hoa khi từng sở hữu một hồ sơ tình ái với nhiều bóng hồng nổi tiếng như hoa hậu biển Vân Anh, người đẹp Thu Quỳnh, hot girl Thủy Top...

Hình ảnh: 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga làm lễ ăn hỏi với Doãn Tuấn số 3

Với ngoại hình của một người mẫu, Doãn Tuấn khá cao lớn bên Quỳnh Nga. Chính vì thế, anh rất thích nhấc bổng nàng "cá sấu chúa" hoặc để cô ngồi trong lòng mình. Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau trong các sự kiện giải trí.

Hình ảnh: 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga làm lễ ăn hỏi với Doãn Tuấn số 4
Quỳnh Nga và Doãn Tuấn vui vẻ bên bạn bè trong lễ ăn hỏi.

Hình ảnh: 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga làm lễ ăn hỏi với Doãn Tuấn số 5

Hình ảnh: 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga làm lễ ăn hỏi với Doãn Tuấn số 6
Đoàn bê tráp của nhà trai gồm nhiều người mẫu thân thiết với Doãn Tuấn

Hình ảnh: 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga làm lễ ăn hỏi với Doãn Tuấn số 7

Nguồn saoonline.vn