Băng Di gây bất ngờ với tạo hình giống cố nghệ sĩ Thanh Nga


16:24 - 25/09/2015


Sau lần hóa trang giống ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh, nữ ca sĩ Băng Di một lần nữa khiến khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh giống hệt cố nghệ sĩ Thanh Nga.

 

Đêm thi thứ 4 của chương trình “Cùng nhau tỏa sáng”, phát sóng lúc 21h tối nay trên kênh THVL1. 6 đội chơi sẽ mang đến các tiết mục thể hiện hào khí dân tộc và tình yêu quê hương, đất nước. Đây cũng là đêm thi mà các Giám khảo rơi nước mắt nhiều nhất, bởi tài năng diễn xuất và kịch bản xúc động của các đội tham gia.

 

Đầu tiên đội Divo (BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến) sẽ tái hiện lại không gian của Sài Gòn thập niên 60 – 70, với những ba nô, áp phích, cảnh vật đặc trưng cũng như tính cách phóng khoáng, cởi mở của người Sài Gòn.

 

Băng Di với tạo hình giống cố nghệ sĩ Thanh Nga.

 

 

Trong tiểu phẩm, thành viên BB Trần – lần đầu tiên xuất hiện với hình ảnh “chuẩn men” nhất khi vào vai một anh chàng MC chuyên lừa đảo các cô gái nhẹ dạ, ham nổi tiếng. Huỳnh Mến và Băng Di sẽ vào vai 2 thí sinh của cuộc thi “Nữ hoàng du lịch”.

 

Đội Tươi Xanh (Đại Nhân, Khổng Tú Quỳnh, Duy Khánh) sẽ mang đến chương trình nhiều tiếng cười thú vị giữa chàng trai người Kinh (Đại Nhân) yêu cô gái người dân tộc (Khổng Tú Quỳnh) vấp phải những thử thách khó khăn từ ông bố khó tính của Khổng Tú Quỳnh do diễn viên Duy Khánh đóng.

 

Đội Tam Sắc (Quốc Đại, Thụy Mười, Tú Sương) mang đến “đặc sản” của mình với trích đoạn cải lương “Câu thơ yên ngựa”. Đội 010 (Phi Thanh Vân, Hoàng Mập, Tuyền Mập) lấy nước mắt của khán giả với tiểu phẩm “Út đẹt, Út mót” nói về nỗi đau chia lìa của những gia đình trong thời chiến tranh. 

 

Cũng lấy đề tài chiến tranh, đội Thanh Sắc (Lê Phương, Lê Hải, Anh Tú) mang đến tiểu phẩm “Quê hương”, nói về tình yêu trong sáng của 3 người bạn trẻ. Với sự hỗ trợ của NSƯT Đàm Loan đội Ô Kìa (Thuận Nguyễn, Sam, Trịnh Tú Trung) dự thi với tiểu phẩm “Về với mẹ” nói về nỗi đau của những bà mẹ trong chiến tranh.

 

Ngoài 4 Giám khảo quen thuộc là Việt Trinh, Chi Bảo, Trác Thúy Miêu và Lê Khánh, đêm thi thứ 4 của “Cùng nhau tỏa sáng” còn có sự góp mặt của danh hài Việt Hương. Không chỉ góp mặt với vai trò Giám khảo khách mời, Việt Hương còn hát tặng khán giả ca khúc “Cây câu dừa” với phần minh họa của các thí sinh nam trong chương trình.

 

Chương trình Cùng nhau tỏa sáng do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp tổ chức. Chương trình phát sóng định kỳ vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.  

 

Một số hình ảnh của các đội tập luyện tham gia chương trình:

 

Băng Di với tạo hình giống cố nghệ sĩ Thanh Nga.

 

 

Không Tú Quỳnh cùng các thành viên trong đội chăm chỉ luyện tập.

 

 

Lê Phương và các thành viên trong đội Thanh Sắc sẽ tung những mảng miếng mang đến cho người xem những bất ngờ thú vị.

 

Phi Thanh Vân của đội 010 lấy nước mắt của khán giả với tiểu phẩm “Út đẹt, Út mót”.

 

Giám Khảo Lê Khánh tung hứng trên ghế nóng của nữ nghệ sĩ hài Việt Hương.

 

 

Việt Hương còn hát tặng khán giả ca khúc “Cây câu dừa” với phần minh họa của các nam thí sinh.

 

 Tuấn Lê

Ảnh: Kim Long