Áo Trắng Đến Trường - Viết tiếp ước mơ cho học sinh, sinh viên Việt Nam


10:42 - 07/12/2016


- Đất nước ta đang ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Trẻ em là một mầm non cũng là chủ nhân của xã hội tương lai. Vì vậy, trẻ em luôn là đối tượng đầu tiên và tiên quyết, càng được quan tâm chăm sóc để có thể phát triển toàn diện.
 
Tuy nhiên, không có nghĩa là tất cả trẻ em đều có được sự quan tâm và sống trong môi trường tốt đẹp. Không có điều gì đáng tiếc hơn là chứng kiến việc một đứa trẻ phải từ bỏ những con chữ, từ bỏ ước mơ đến trường.
 
 
Sau giờ học, các em phải phụ giúp gia đình 
 
Vậy mà vẫn còn đó rất nhiều mảnh đời bất hạnh, phải mưu sinh vật lộn từng ngày để được đến trường. Đa số các em học sinh, sinh viên phải từ bỏ việc học đều có hoàn cảnh gia đình nghèo khó, bất hạnh. 
 
 
Các em vẫn giữ vững ý chí học tập dù trong hoàn cảnh khó khăn
 
Hiểu được điều này, chương trình “Áo Trắng Đến Trường” đã xuất hiện, tìm hiểu, tiếp cận và có mặt đúng lúc để làm cầu nối, giúp các em viết tiếp những ước mơ còn bỏ dở hoặc có nguy cơ dở dang.
 
 
Đến với chương trình, các em sẽ cùng người thân hay bạn bè vượt qua thử thách qua những trò chơi sôi động.
 
Áo Trắng Đến Trường sẽ đồng hành cùng các em dưới sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, hỗ trợ cho các em những phần học bổng, những ngôi nhà.
 
 
Chương trình trao học bổng cho các em
 
 
Chương trình phối hợp cùng Hội Hỗ Trợ Người Nghèo Tây Nam Bộ trao nhà cho các em.
  
Chương trình không những bước đầu giúp các em yên tâm về việc học tập và có chỗ che nắng che mưa. Hơn thế, “Áo Trắng Đến Trường” đã mang đến cho các em phép màu mà các em mong đợi từ lâu, tiếp thêm sức mạnh và cổ vũ các em an tâm lĩnh hội tri thức, có cơ hội thoát cảnh nghèo khó, hướng các em đến một tương lai tươi sáng hơn. 
 
"Áo Trắng Đến Trường" do Bright Star Media sản xuất, được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 8/1/2017.
 
  
 
Áo Trắng Đến Trường” là một chương trình truyền hình thực tế dành cho những  học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí và nghị lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Thông qua chương trình, người chơi sẽ nhận được những phần học bổng có giá trị phục vụ cho việc học tập và phần nào trang trải chi phí cuộc sống.
 
Chương trình rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và đóng góp nhiệt tình từ các nhà hảo tâm, quý doanh nghiệp để mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.
 
Mọi sự đóng góp tài trợ xin liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BRIGHT STAR
 
74/5 Bàu Cát 1, P.14, Quận Tân Bình. Tel: (08) 62966189
 
 
Ms Hằng – Phụ Trách chương trình.     ĐT: 0902 621 280
 
Hãy đồng hành cùng chương trình để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những mầm non tương lai của đất nước!
     
 
 
 
Phương Huỳnh