Phim ‘Tell Me You Love Me’ – Tình yêu thầm lặng, đau lòng

c5890df4 4239 43d1 bfa7 7840fdfaa1a5 1

Genie TV vừa phát hành trailer chính cho bộ phim gốc mới ‘Tell Me You Love Me’ (kịch bản do Kim Min Jung chấp bút và Kim Yun Jin đạo diễn).

Trailer phác hoạ những thay đổi trong mối quan hệ giữa Cha Jin Woo (do Jung Woo Sung thủ vai) và Jeong Mo Eun (do Shin Hyun Bin thủ vai).

Nhân vật Cha Jin Woo mà Jung Woo Sung thủ vai là một họa sĩ tuổi 30, bị khiếm thính do di chứng từ trận sốt hồi nhỏ. Niềm đam mê hội họa giúp nhân vật này được sống trọn vẹn trong thế giới tĩnh lặng của riêng mình.

Cảnh che chung ô của nhân vật Cha Jin Woo và Jeong Mo Eun trong phim 'Tell Me You Love Me'
Cảnh che chung ô của nhân vật Cha Jin Woo và Jeong Mo Eun trong phim ‘Tell Me You Love Me’

Đoạn trailer mô tả cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai người. Trong thế giới cô đơn của Cha Jin Woo, Jeong Mo Eun xuất hiện và khuấy động nó. Ngược lại, trong thế giới khốc liệt của Jeong Mo Eun, Cha Jin Woo mang đến khoảng lặng yên bình.

Một mối tình lãng mạn sâu sắc đã được dự đoán. Jeong Mo Eun bị thu hút bởi Cha Jin Woo mà không hề nhận ra. Cả hai dùng chung một chiếc ô và có thể nhận thấy biểu cảm lúng túng và run rẩy của 2 nhân vật ở phân đoạn này.

Một câu chuyện buồn cũng được mở ra. Cha Jin Woo bị bỏ lại một mình khi mọi người đổ xô rời khỏi tòa nhà do có chuông báo cháy…

Những phân cảnh trong Trailer phim 'Tell Me You Love Me'
Những phân cảnh trong Trailer phim ‘Tell Me You Love Me’

“Cha Jin Woo và Jung Mo Eun truyền tải thông điệp rằng bất cứ ai cũng có thể yêu ngay cả khi họ không thể nghe hoặc nói bằng các ngôn ngữ khác nhau. Trong bộ phim này 2 nhân vật chính đã miêu tả 1 tình yêu đích thực.

‘Hãy nói với tôi rằng bạn yêu tôi’ là câu chuyện về Jin Woo Cha, một họa sĩ khiếm thính và Mo Eun Jeong, một nữ diễn viên có khả năng nghe bằng trái tim. Hai người thể hiện tình yêu của mình bằng cách sử dụng ánh mắt và nét mặt làm ngôn ngữ.

XEM THÊM:>>Phim của Park Eun Bin rating 8,7%

Bộ phim ‘Hãy nói với tôi rằng bạn yêu tôi’ sẽ được phát hành lần đầu tiên trên Genie TV, Genie TV Mobile và ENA lúc 9 giờ tối ngày 27 tại Hàn Quốc. Với “Tell Me You Love Me”, nam diễn viên Jung Woo Sung tái xuất trên phim truyền hình sau 10 năm vắng bóng.

(Thu Hiền)

Xem thêm: