• Trang chủ
  • PHIM MỚI
  • Phim ‘Người đóng thế’ khởi chiếu vào ngày 28 tháng 2 năm sau

Phim ‘Người đóng thế’ khởi chiếu vào ngày 28 tháng 2 năm sau

Thiet ke chua co ten 25

Tinh thần chiến đấu và những cảnh hành động là điểm nổi bật của bộ phim ‘Người đóng thế.’

Vào ngày 3/11 ‘Universal Pictures’ thông báo bộ phim mới ‘Stuntman’ – ‘Người đóng thế’ sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2024. Trailer đầu tiên cũng đã được tung ra, dự đoán đây là một bộ phim hành động thú vị.

‘Người đóng thế’ là bộ phim mang tinh thần chiến đấu hành động

Trailer hấp dẫn ngay từ cảnh đầu tiên. Diễn viên đóng thế Colt (do Ryan Gosling thủ vai) ngay lập tức thành công trong pha hành động rượt đuổi ô tô 360 độ, trong khi đạo diễn phim Jody (do Emily Blunt thủ vai) hét lên “Hành động!”

Ryan Gosling thủ vai diễn viên đóng thế Colt
Ryan Gosling thủ vai diễn viên đóng thế Colt

Bộ phim kể về câu chuyện của Colt và Jody. Hai người từng yêu nhau nhưng đã chia tay. Colt quay trở lại trường quay với hy vọng đoàn tụ nhưng lại vướng vào một sự cố nguy hiểm.

Tinh thần chiến đấu và những cảnh hành động là điểm nổi bật của bộ phim. Colt lao vào một cuộc rượt đuổi đầy đạn và chiến đấu tay đôi. Anh bám vào một chiếc ô tô đang di chuyển, lao xuống đường và ném mình vào một chiếc trực thăng đang bay trên không.

Những cảnh hành động gay cấn trong phim ‘Stuntman’
Những cảnh hành động gay cấn trong phim ‘Stuntman’

Ekip làm p​him ‘Người đóng thế’ tự hào bởi phản ứng hóa học thú vị giữa 2 diễn viên chính

Colt và Jody đã trao đổi và tương tác ăn ý cả trong và ngoài phim trường. Ngay cả trong những tình huống nguy hiểm và cấp bách, nam diễn viên vẫn không bao giờ mất đi khiếu hài hước.

Colt và Jody tương tác ăn ý khi đóng chung
Colt và Jody tương tác ăn ý khi đóng chung

David Leitch từng làm đạo diễn cho bộ phim‘Fast and Furious: Hobbs & Shaw’ và ‘Deadpool 2’. Lần này, một bộ phim hành động đỉnh cao được chính ông chỉ đạo diễn xuất với nhân vật chính là ‘diễn viên đóng thế’.

Đạo diễn David Leitch cho biết: “Tôi rất vui khi được làm một bộ phim mô tả cuộc sống của những diễn viên đóng thế liều mạng khi làm việc.”

XEM THÊM:>>Chi Pu lột xác ngoạn mục, quyến rũ trong phim mới

Có thể nói, ‘Stuntman’ – ‘Người đóng thế’ là một bộ phim bom tấn hành động hài hước. Nó dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên được phát sóng trên kênh ABC ở Hoa Kỳ từ năm 1981 đến năm 1986. Bạn đọc kênh Phim truyện hãy chờ đón bộ phim hấp dẫn này ra mắt vào đầu năm sau nhé!

Thu Hiền

Xem thêm: