Phim Hoa ngữ “Vũ canh kỷ” cứ ngỡ thảm họa nhưng hóa ra lại “ưng quá chừng”, lý do đến từ dàn cast “xịn sò”

Phim truyện Thứ Ba, 06/02/24 2:02 Chiều TRUYỀN HÌNH

Bộ phim Hoa ngữ này vừa tung trailer và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Mới đây, trailer của bộ phim “Vũ canh kỷ” đã được phát hành và phản ứng từ phía khán giả thực sự vượt ngoài mong đợi. Trước đó, khi những tấm poster được tung ra, nhiều người bày tỏ sự hoài nghi về chất lượng của tác phẩm. Tuy nhiên, đoạn trailer với những hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng, ấn tượng đã thay đổi hoàn toàn cảm nhận của họ.

1 1017 1707192641291 17071926416441293944308

2 1017 1707192642191 170719264230741219617

Xem thêm >>> Không cần bàn cãi, đây đích thị là bộ phim được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Bình luận của netizen sau khi xem xong trailer phim “Vũ canh kỷ”:

– Phim này hồi tung poster thấy tạo hình không trông đợi gì, thế mà giờ lên trailer kết hợp kỹ xảo nọ kia thấy cũng hoành tráng quá nhỉ.

— “Debut” sớm đi Canh ơi. Kỹ xảo “xịn sò” quá. Hy vọng phim giữ được phong độ.

– Mãn nhãn vì trailer xịn quá. Vũ Canh cháy quá trời. Mê rồi nè.

— Ê phim này đội hình diễn xuất xịn nha, hóng phim.

– Mình thích nhất cái âm thanh kết trailer, má ơi đã.

– Bữa thấy poster hơi chán, chỉ ưng được chú Khoan. Mà nay thấy trailer kỹ xảo nịnh mắt ghê bây. Nếu chiếu Tết thì ngon để xem cho tiện, nam chính tạo hình xấu nhưng mà chắc lúc xem trailer vì cái kỹ xảo quá đẹp nên mình quên luôn.

“Vũ canh kỷ” là câu chuyện về hành trình của Vũ Canh (Nhậm Gia Luân), một Vương tử thuộc Nhân tộc. Anh đã phải trải qua biến cố lớn khi chứng kiến cảnh đất nước sụp đổ. Để sống sót, Vũ Canh không còn cách nào khác ngoài việc trở thành nô bộc.

Thế nhưng dù gặp phải nhiều thách thức khắc nghiệt, ngọn lửa trả thù trong lòng Vũ Canh không bao giờ ngừng cháy. Về sau, anh đã đứng lên dẫn dắt Nhân tộc phản kháng Thần tộc, thực hiện di nguyện của tiên vương.

Bên cạnh cốt truyện kịch tính và những cảnh quay mãn nhãn, sự góp mặt của dàn diễn viên nổi bật cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sức hút cho bộ phim. Được biết, ngôi sao nổi danh Nhậm Gia Luân sẽ vào vai nam chính Vũ Canh. Trong khi đó, vai nữ chính Bạch Thái sẽ do mỹ nhân xinh đẹp Hình Phi đảm nhận. Cùng với họ là sự xuất hiện của nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Nghiêm Khoan, Tưởng Hân, Minh Đạo, Hà Nhuận Đông…

Nguồn: Afamily

TIN MỚI: