Phim của Park Eun Bin rating 8,7%

z4898387557063 1f0c23eaee5ab1667c1ffcce2722c9b6

Bộ phim truyền hình phát vào 2 ngày cuối tuần của tvN ‘Diva on a Deserted Island’ – ‘Diva trên đảo hoang’, (do Park Hye Ryun và Eun Yeol viết kịch bản, Oh Choong Hwan đạo diễn, Park Eun Bin đóng nữ chính) một lần nữa phá vỡ tỷ suất người xem.

Theo Nielsen Korea, một công ty nghiên cứu tỷ suất người xem, tập 8 của ‘Diva trên đảo hoang’ phát sóng vào ngày 19/11 vừa qua đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình toàn quốc là 8,7%. Hiện tại, tỷ suất người xem cao nhất đã tăng vọt lên 9,9%.

Nhân vật Seo Mok Ha (do Park Eun Bin thủ vai) đã quyết định thử trở lại làm ca sĩ
Nhân vật Seo Mok Ha (do Park Eun Bin thủ vai) đã quyết định thử trở lại làm ca sĩ

Một lần nữa, phim do nữ diễn viên Park Eun Bin đóng chính lại phá vỡ tỷ suất người xem cao nhất ở Hàn Quốc

Rating bộ phim này đứng đầu trong khung giờ phát sóng trên các kênh truyền hình cáp và các khu vực thành phố trên toàn quốc. Chứng tỏ đây là 1 bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Trong buổi phát sóng ngày hôm nay, nhân vật Seo Mok Ha (do Park Eun Bin thủ vai) đã quyết định thử trở lại làm ca sĩ. Cô quay lại với ý định cầu xin sự tha thứ từ Yun Ran Ju (bố của Kim Hyo Jin) nhưng không tìm thấy ông.

Seo Mok Ha chỉ chú ý đến doanh số bán album của Yun Ran Ju. Cô cũng từ chối mọi lời đề nghị hợp đồng độc quyền từ nhiều công ty. Những hành động này đã được truyền tới tai Yun Lan Ju.

Những cảnh trong phim 'Diva trên đảo hoang'
Những cảnh trong phim ‘Diva trên đảo hoang’

Yun Lan Ju quyết định gặp cô. Seo Mok Ha cũng chân thành cầu xin sự tha thứ mà không bào chữa. Tuy nhiên, Yun Ran Ju đã gọi cho Lee Seo Jun và thông báo hết hạn hợp đồng.

Ánh mắt của Seo Mok Ha lộ rõ ​​sự thất vọng trước hành động của Yun Ran Ju, khiến nỗ lực của cô trở nên vô ích. Tình huống này làm dấy lên sự tò mò về mối quan hệ giữa hai người sẽ tiến triển như thế nào giữa những hiểu lầm.

XEM THÊM:>>Park Ji Hyun và Ahn Bo Hyun tái hợp màn ảnh trong phim “Gold Spoon”

Vào cuối tập phim, Kang Bo Geol (do Chae Jong Hyeop thủ vai) đã khiến mọi người ngạc nhiên khi đến thăm người cha cũ của mình là Jeong Bong Wan (do Lee Seung Jun thủ vai), người khiến anh sợ hãi. Nhiều khán giả mong chờ câu chuyện tiếp theo của hai cha con.

 ‘Diva on a Deserted Island’ kể về câu chuyện một cô gái bị thất lạc ở đảo hoang do một sự cố bất ngờ, sau khi trở về cô thử thách bản thân trở thành diva. Bộ phim đang được phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Có thể thấy, sau những tranh cãi về diễn xuất của Park Eun Bin tương đồng với vai diễn Woo Young Woo trong phim “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” thì bộ phim ‘Diva trên đảo hoang vẫn hấp dẫn người xem vì tình tiết hấp dẫn và tài năng diễn xuất không thể phủ nhận của Park Eun Bin .

(Thu Hiền)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: