• Trang chủ
  • PHIM MỚI
  • Phim “Chút nắng ấm mỗi ngày” của Park Bo Young đứng top 1 Netflix Hàn Quốc

Phim “Chút nắng ấm mỗi ngày” của Park Bo Young đứng top 1 Netflix Hàn Quốc

Thiet ke chua co ten 76 1

Bộ phim  mới của Netflix “Chút nắng ấm mỗi ngày” (Daily Dose of Sunshine) với sự tham gia của Park Bo Young đang thu hút nhiều sự chú ý.

Netflix đã phát hành tất cả các tập của ‘Daily Dose of Sunshine’ vào ngày 3 tháng 11. Bộ phim dài 12 tập này miêu tả những câu chuyện khác nhau của y tá Jung Da Eun (Park Bo Young), người mới bắt đầu làm việc tại một bệnh viện tâm thần, khi cô gặp gỡ và chứng kiến những cảm xúc đa dạng của những người trong khoa tâm thần.

Da Eun (Park Bo Young), một y tá chuyển từ khoa nội sang khoa tâm thần vào năm thứ ba, nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân
Da Eun (Park Bo Young), một y tá chuyển từ khoa nội sang khoa tâm thần vào năm thứ ba, nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân

Phim “Chút nắng ấm mỗi ngày” là câu chuyện ấm áp và an ủi người xem

“Daily Dose of Sunshine” không chỉ lọt vào top 10 loạt phim Netflix Hàn Quốc ngay sau khi ra mắt mà còn nhanh chóng vươn lên vị trí số 1. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa kịch bản, chỉ đạo và diễn xuất của “biên kịch, đạo diễn và diễn viên”, bộ phim đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem.

“Chút nắng ấm mỗi ngày” đặc biệt khắc họa một cách khéo léo các bệnh tâm thần khác nhau. Chẳng hạn như: trầm cảm, rối loạn lo âu và rối loạn ảo tưởng… mà nhiều người xung quanh chúng ta gặp phải nhưng có thể không hiểu hết trừ khi chính họ đã trải qua.

12 tập phim như một cuốn truyện với những mẩu chuyện đan xen về quá khứ lẫn hiện tại của các nhân vật.
12 tập phim như một cuốn truyện với những mẩu chuyện đan xen về quá khứ lẫn hiện tại của các nhân vật.

“Chút nắng ấm mỗi ngày” đã thành công trong việc nâng cao nhận thức và hiểu biết về các chứng rối loạn tâm thần, đồng thời mang lại sự an ủi và hỗ trợ cho những người đang đau khổ.

Da Eun (Park Bo Young), một y tá chuyển từ khoa nội sang khoa tâm thần vào năm thứ ba, nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân nhưng cũng phải đối mặt với những thất bại và mắc sai lầm. Khi trải qua những niềm vui và nỗi buồn cùng bệnh nhân, cô bắt đầu suy ngẫm về cảm xúc của chính mình.

Việc Da Eun nhận ra rằng tất cả chúng ta đều đứng trên ranh giới giữa giấc mơ và thực tế, lo lắng và ổn định, niềm vui và nỗi buồn đã soi sáng những cảm xúc mà chính cô cũng không hiểu hết. Cô ấy đưa ra một toa thuốc cho trái tim, gợi ý rằng chúng ta có thể dần dần tìm ra câu trả lời phù hợp với mình.

Cảnh trong phim “Chút nắng ấm mỗi ngày”
Cảnh trong phim “Chút nắng ấm mỗi ngày”

Trong khoa tâm thần, cũng giống như khoa nội, nơi bệnh nhân thường giấu bệnh và trốn tránh, có bác sĩ Go Geun (Yeon Woo Jin), người luôn làm việc chăm chỉ để đồng cảm với bệnh nhân và cố gắng hết sức vì họ. Dù chưa có kinh nghiệm ở khoa tâm thần nhưng anh lại tin tưởng và ủng hộ Da Eun hơn bất kỳ ai khác.

Khi Da Eun không chắc liệu phán đoán của mình có phải là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân hay không, bác sĩ Go Geun đã củng cố sự tự tin cho cô. Những lời an ủi của anh dành cho Da Eun không chỉ là chỗ dựa vững chắc mà còn là nguồn động viên mỗi ngày cho tất cả chúng ta, những người liên tục phải đối mặt với những lựa chọn trong cuộc sống.

Park Bo Young được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn diễn xuất

Park Bo Young là nữ diễn viên thực lực của điện ảnh Hàn Quốc
Park Bo Young là nữ diễn viên thực lực của điện ảnh Hàn Quốc

Người bạn lâu năm của Da Eun, Yoo Chan (Jang Dong Yoon) đưa ra câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi khó hiểu của Da Eun khi cô bắt đầu công việc mới. Yoo Chan tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và làm việc cho một tập đoàn lớn nhưng đột ngột xin nghỉ việc và hiện đang làm việc tại nhà hàng của bố mẹ.

Không ai kể cả Da Eun biết tại sao anh lại bỏ công việc khiến người khác ghen tị. Lời khuyên xuất phát từ trải nghiệm của chính anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong chúng ta. Chính là định nghĩa hạnh phúc thực sự bằng câu nói: “Hạnh phúc có gì đặc biệt? Có thể làm điều mình thích, đó là niềm hạnh phúc.”

Yoo Chan Người bạn lâu năm của Da Eun
Yoo Chan Người bạn lâu năm của Da Eun

XEM THÊM:>>Mách 5 bộ phim chữa lành đáng xem nhất

Hyo Shin (Lee Jung Eun), một y tá chuyên khoa tâm thần, mang đến tia hy vọng cho những bệnh nhân đang tuyệt vọng, những người tự hỏi liệu họ có thể khỏi bệnh hay không? Cô sẵn sàng trải qua những giờ phút đen tối nhất trong đêm với các bệnh nhân vì tin rằng khoảng thời gian đen tối nhất là ngay trước khi bình minh ló rạng. Thông qua Hyo Shin, người xem có được dũng khí để vượt qua nỗi đau và mong chờ một buổi sáng nắng đẹp tràn đầy hy vọng.

Hai diễn viên chính diễn ăn ý, dù cả 2 chênh nhau tới 6 tuổi.
Hai diễn viên chính diễn ăn ý, dù cả 2 chênh nhau tới 6 tuổi.

“Chút nắng ấm mỗi ngày” phá vỡ những định kiến ​​về bệnh tâm thần, mang đến sự an ủi, và hỗ trợ thực sự cho những người đang đau đớn, đồng thời sưởi ấm trái tim chúng ta bằng những khoảnh khắc cảm động. Bộ phim được phát hành độc quyền trên Netflix.

Thu Hiền (theo Kbizoom)

Xem thêm: