Phim ‘Chiếm Đoạt’ thất thu vì yếu nội dung

1 97

Sau khi Đất Rừng Phương Nam và Người Vợ Cuối Cùng giảm nhiệt, phim Việt mới nhất ra rạp tuần qua là Chiếm đoạt. Lịch chiếu ban đầu là 24/11, phim đẩy lên chiếu sớm hơn một tuần vì phòng vé khá “rộng đường”.

Phim Chiếm Đoạt thất thu dù có nhiều suất chiếu

Phim 'Chiếm Đoạt' thất thu vì yếu nội dung
Phim ‘Chiếm Đoạt’ thất thu vì yếu nội dung

Ra rạp lúc thấp điểm, Chiếm Đoạt có số suất chiếu trội hơn so với các phim khác.

Cụ thể, phim có 3.355 suất chiếu trong dịp cuối tuần qua, trong khi phim Hàn Yêu Lại Vợ Ngầu có 3.125 suất, phim Người Vợ Cuối Cùng có 2.908 suất, phim hoạt hình Mỹ Trolls có 2.144 suất.

Nhưng theo số liệu của Box Office Vietnam, trong 3 ngày cuối tuần, Chiếm Đoạt chỉ thu 6,4 tỉ đồng, đứng thứ 3 phòng vé sau Yêu Lại Vợ Ngầu (8,5 tỉ đồng) và Người Vợ Cuối Cùng (6,5 tỉ đồng).

“Chiếu sớm trước một tuần, phim Chiếm đoạt được ưu ái xếp số lượng suất chiếu cao nhất tuần qua nhưng không nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả” – Box Office Vietnam nhận định.

Việc được xếp nhiều suất chiếu cho thấy Chiếm đoạt được các nhà rạp đánh giá khá cao về khả năng thu hút khán giả.

Phim cũng có một chiến lược quảng bá khá thống nhất khi hầu hết nội dung quảng bá đều tập trung vào cảnh nóng giữa các nhân vật trong phim.

Chiếm đoạt kể về My (Miu Lê) – cô bảo mẫu trẻ rắp tâm quyến rũ và ngoại tình với Sơn (Lãnh Thanh) để phá hoại hạnh phúc gia đình của anh này và vợ là Hà (Phương Anh Đào).

My cũng bị cuốn vào cuộc chiến giành quyền lực giữa Sơn và chị gái Như (Lương Thùy Linh), cùng mối quan hệ tình cảm với Hoàng (Karik) – bạn thân của Sơn.

Lãnh Thanh và Miu Lê có nhiều cảnh nóng trong phim Chiếm đoạt
Lãnh Thanh và Miu Lê có nhiều cảnh nóng trong phim Chiếm đoạt

Nội dung như vậy nên việc Chiếm Đoạt có nhiều cảnh nóng, cảnh xô xát, hay ngập “drama” là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, phim chưa sử dụng hiệu quả các chất liệu này để làm nên tác phẩm hấp dẫn, đáng nhớ. Nội dung phim khá nhàm chán, thiếu mới mẻ so với các phim cùng mô típ ngoại tình, thủ đoạn, “chị chị em em”…

Các cảnh nóng bị khán giả nhận xét thừa thãi, không hiệu quả trong việc khắc họa nhân vật. Thậm chí, các tư thế, lối diễn hay âm thanh trong các cảnh này gây cảm giác hơi lố, sống sượng.

Nguồn Tổng Hợp

Xem thêm: