• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Phản ứng Trấn Thành khi lùm xùm Đất Rừng Phương Nam diễn ra?

Phản ứng Trấn Thành khi lùm xùm Đất Rừng Phương Nam diễn ra?

Thiet ke chua co ten 1 80

Đến thời điểm hiện tại, những tranh cãi lùm xùm quanh bộ phim Đất Rừng Phương Nam vẫn chưa dứt.

Theo thông tin Phim Truyện cập nhật, mới đây diễn viên Tiến Luật đã có những chia sẻ về việc việc đóng phim Đất Rừng Phương Nam qua đó anh dành nhiều lời khen cho Trấn Thành:

“Thành là người rất thông minh. Nếu là đầu bếp, Trấn Thành là người nêm nếm rất đậm đà. Ăn là phải đậm vị, đau phải thật là đau, sướng phải thật là sướng. Thành thích như thế. Khán giả của Trấn Thành cũng thích như thế, bằng chứng là phim Trấn Thành ra mắt nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Trấn Thành có nhiều điểm rất hay. Hồi trước thì chúng tôi có nhiều thời gian gặp gỡ, làm việc chung, còn bây giờ lịch trình ai cũng bận rộn, khó để gặp hơn. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn vui vẻ với nhau, không có chuyện gì mâu thuẫn cả, lâu lâu tôi thấy tin tức xuất hiện thì cũng chỉ biết kệ thôi” – Tiến Luật chia sẻ.

Trấn Thành trong vai bác Ba Phi - Cũng gây nên nhiều tranh cãi
Trấn Thành trong vai bác Ba Phi – Cũng gây nên nhiều tranh cãi

Theo đó, anh cho biết khi gặp Trấn Thành trong các sự kiện quảng bá cho phim Đất rừng phương Nam, anh vẫn thấy Trấn Thành vui vẻ bình thường. Dù xoay quanh có nhiều tranh cãi nhưng tinh thần của Trấn Thành không bị ảnh hưởng. Khi được hỏi có lo lắng khi Đất rừng phương Nam vừa ra mắt đã gặp làn sóng phản đối, Tiến Luật cho hay với cương vị là một diễn viên anh có lo lắng:

“Tôi có lo ngại chứ, phim mình đóng mà. Tôi cũng không biết những tranh cãi đó là đúng hay sai, vì tôi chỉ là diễn viên thôi, mọi chuyện đã có nhà sản xuất và đạo diễn lo. Tôi nghĩ trong đầu không biết có chuyện gì không, tôi chỉ sợ khán giả không hiểu thì không ủng hộ mình”.

Song, Tiến Luật cũng cho rằng Đất rừng phương Nam đang thu hút sự quan tâm, chú ý của công chúng nên trên mạng xã và báo chí, có nhiều bài viết đề cập đến bộ phim này.

Bộ phim Đất Rừng Phương Nam
Bộ phim Đất Rừng Phương Nam

Đất rừng phương Nam – Bộ phim điện ảnh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn, kể về cuộc hành trình đầy khó khăn và biến động nhưng không kém phần hài hước của bé An trong chuyến phiêu lưu tìm cha. Trên con đường này, An đã gặp gỡ rất nhiều người như “đại ca” Út Lục Lâm, ông Tiều, thằng Cò, nhỏ Xinh, thầy Bảy, và nhiều nhân vật khác.

Đất rừng phương Nam - Bộ phim điện ảnh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi
Đất rừng phương Nam – Bộ phim điện ảnh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Trấn Thành nói gì khi bị chê không hợp đóng bác Ba Phi ?

Từ những người bạn mới, An học được những bài học quý báu về tình thân, tình bạn và lòng đoàn kết. Tiến Luật đảm nhận vai ông Tiều – một nhân vật mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Một số người nhận xét rằng nhìn Tiến Luật bên ngoài hài hước, dí dỏm nhưng khi đóng vai cần phải thi triển võ thuật thì cũng “rất ra gì và này nọ”; cũng có một số người cho hay “Tiến Luật nghiêm túc quá không quen”.

Trong cuộc hành trình đi tìm cha, An đã gặp gỡ những con người lương thiện cho cậu những bài học quý giá, giúp cậu trưởng thành
Trong cuộc hành trình đi tìm cha, An đã gặp gỡ những con người lương thiện cho cậu những bài học quý giá, giúp cậu trưởng thành

 

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: