• Trang chủ
  • NGHỆ SỸ
  • Phạm Hương tung ảnh cô dâu, ẩn ý sắp tổ chức lễ cưới với chồng tại Mỹ

Phạm Hương tung ảnh cô dâu, ẩn ý sắp tổ chức lễ cưới với chồng tại Mỹ

Định cư ở Mỹ lâu năm với gia đình nhỏ, thế nhưng Phạm Hương vẫn chưa đá động đến việc tổ chức đám cưới với ông xã đại gia.

Năm 2018, Hoa hậu Phạm Hương từ bỏ hào quang tại Việt Nam sang Mỹ định cư. Sau đó, cô nàng bất ngờ hé lộ đã kết duyên với người đàn ông bí mật và có cùng nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh là Maximus và Apollo. 5 năm sống ở Mỹ rời xa showbiz hoàn toàn, Phạm Hương trở thành mẹ hiền vợ đảm chăm chỉ vun vén cho tổ ấm nhỏ. Trên trang cá nhân của mình, nàng hậu thường chia sẻ hình ảnh nội trợ, cắm hoa, tập yoga và shopping, cuộc sống nhàn nhã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có thể là hình ảnh về 1 người, em bé và kính mắt

Phạm Hương thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình cùng các con trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang Fanpage của mình, Phạm Hương vừa đăng tải hình ảnh hóa thân thành cô dâu xinh đẹp. Cô đã dùng hình ảnh này để thay đổi ảnh bìa. Điều này khiến fan đoán già đoán non nàng hậu gốc Hải Phòng đang ẩn ý thông báo chuyện sắp làm đám cưới với chồng đại gia ở Mỹ.

Thực tế, bộ ảnh cưới này của Phạm Hương đã được cô nàng thực hiện trong chuyến về thăm Việt Nam hồi năm ngoái. Tuy nhiên, từ đó đến nay, khán giả vẫn chưa nhận tin hỷ từ người đẹp. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để Phạm Hương bước vào lễ đường trong bộ váy cưới sau nhiều năm vun vén cho gia đình.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đám cưới

Phạm Hương bất ngờ đăng tải hình ảnh này khiến fan nghi ngờ cô sắp làm đám cưới.

Được biết, Phạm Hương đã từng từ chối lời mời của Hương Giang về Việt Nam làm huấn luyện viên cho chương trình “The New Mentor”. Nàng hậu cho biết cô biết ơn vì đàn em vẫn còn nhớ đến mình, tuy nhiên Phạm Hương tiết lộ vẫn chưa có duyên để quay lại với showbiz. Điều này cho thấy dường như cô nàng vẫn muốn hưởng thụ cuộc sống yên bình tại Mỹ thay vì bon chen làm nghệ thuật như xưa.

Tuy vậy, những khán giả hâm mộ Phạm Hương vẫn luôn mong chờ người đẹp sớm trở lại vì không muốn hoài phí nhan sắc lẫn thần thái cuốn hút từng làm điên đảo bao diễn đàn sắc đẹp của cô nàng.

Nguồn: Yeah1