Park Shin Hye tổ chức Fan Meeting kỷ niệm 20 năm ra mắt

PSH

Nữ diễn viên Park Shin Hye quyết định tổ chức một buổi Fan Meeting trong nước nhằm kỷ niệm 20 năm ra mắt vào ngày 3 tháng 12. Được biết, cô sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và MD để quyên góp cho ‘Dự án Thiên thần ánh sao’.

Park Shin Hye sẽ tổ chức một cuộc họp fan hâm mộ mang tên ‘Ký ức thiên thần’ tại Ilji Art Hall – Seoul vào ngày 3 tháng tới. Thông tin của buổi Fan Meeting được thể hiện qua tấm áp phích Park Shin Hye ngồi trong một không gian tràn ngập hoa, khoác chiếc váy trắng tinh khôi, cô toát lên vẻ đẹp ngây thơ. Nữ diễn viên cầm trên tay chiếc hộp biểu tượng của hộp lưu giữ ký ức.

Qua buổi Fan Meeting này, Park Shin Hye gửi thông điệp tới người hâm mộ của mình: “Hãy ở bên nhau nhé!”

Hình ảnh Park Shin Hee trên poster của Fan Meeting
Hình ảnh Park Shin Hee trên poster của Fan Meeting

Để kỷ niệm 20 năm ra mắt, công ty quản lý của nữ diễn viên đã công bố thời gian sự kiện diễn ra tới người hâm mộ.

Thông qua buổi Fan Meeting này Park Shin Hye dự định sẽ ôn lại những kỷ niệm trong suốt hành trình sự nghiệp của cô, đồng thời nữ diễn viên mong muốn tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ của mình tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp trong tương lai.

Vé của buổi Fan Meeting sẽ mở  bán độc quyền chính thức  vào ngày 15 thông qua ‘Interpark’. Nữ diễn viên sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và MD để quyên góp cho ‘Dự án Thiên thần ánh sao’ đến trẻ em trong và ngoài nước.

XEM THÊM:>>Nữ diễn viên Shin Min Ah phong cách trong buổi họp về bộ phim ‘3 Days Vacation’

Sắp tới, Park Shin Hye sẽ gặp gỡ khán giả thông qua bộ phim truyền hình ‘Doctor Slump’ của JTBC (do Baek Seon Woo viết kịch bản, Oh Hyun Jong đạo diễn), dự kiến bộ phim sẽ ​​phát sóng vào năm 2024.

(Thu Hiền – theo Dispatch)

Thẻ tìm kiếm:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: