• Trang chủ
  • PHIM MỚI
  • Park Ji Hyun và Ahn Bo Hyun tái hợp màn ảnh trong phim “Gold Spoon”

Park Ji Hyun và Ahn Bo Hyun tái hợp màn ảnh trong phim “Gold Spoon”

kkk

Tác phẩm kể về sự trưởng thành, câu chuyện lãng mạn của một tài phiệt thế hệ thứ 3 do Ahn Bo Hyun đóng và một thám tử do Park Ji Hyun thủ vai.

Ahn Bo Hyun và Park Ji Hyun hợp tác cùng nhau sau “Yumi's Cell”
Ahn Bo Hyun và Park Ji Hyun hợp tác cùng nhau sau “Yumi’s Cell”

Diễn viên Ahn Bo Hyun và Park Ji Hyun tái hợp với tư cách là đối tác điều tra và thể hiện phản ứng hóa học ăn ý của mình

Cả hai đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của đài SBS “Gold Spoon” (tạm dịch: Chiếc thìa vàng). Đây sẽ là lần thứ 2 Ahn Bo Hyun và Park Ji Hyun hợp tác cùng nhau sau “Yumi’s Cell”

Bộ phim được chấp bút bởi biên kịch Kim Ba Da của “My Name” và được chỉ đạo bởi PD (giám đốc sản xuất) Kim Jae Hong của “Steal Heart” và “My Love Eun Dong”.

Ahn Bo Hyun với vai chính Jin Yi Soo, tài phiệt thế hệ thứ 3. Nói một cách dễ hiểu, anh không chỉ có khối tài sản khổng lồ và mối quan hệ của một gia đình Chaebol (tên gọi các đại tập đoàn gia đình tại Hàn Quốc) mà còn có bộ não thông minh và nhiều kỹ năng hoạt động đa dạng. Anh đóng vai trò tích cực như một Chaebol chuyên thu hút các tập đoàn.

Ahn Bo Hyun và Park Ji Hyun tương tác ăn ý trong phim “Gold Spoon”
Ahn Bo Hyun và Park Ji Hyun tương tác ăn ý trong phim “Gold Spoon”

Trong “Gold Spoon” Park Ji Hyun đóng vai Lee Kang Hyun, một thám tử kỳ cựu tốt nghiệp học viện cảnh sát và là nữ đội trưởng đầu tiên trong hiện trường vụ án bạo lực. Kang Hyun là một người đam mê điều tra và thích điều tra những vụ án tầm cỡ. Cô cũng là một thám tử có tinh thần trách nhiệm đã liều mạng để truy bắt tội phạm. Cô là nhân vật có đời sống xã hội cao và còn có năng khiếu diễn xuất.

XEM THÊM:>>Động thái lạ của Ahn Bo Hyun hậu chia tay Jisoo 

Cô bất ngờ gặp Jin Yi Soo với tư cách là đối tác điều tra của mình và cuộc đời thám tử của cô rẽ sang một bước ngoặt. Các bạn có thể thấy được nét quyến rũ đậm chất ‘girlcrush’ của Park Ji Hyun trong bộ phim này. Phản ứng hóa học trong diễn xuất giữa Ahn Bo Hyun và Park Ji Hyun cũng là một điểm đáng mong đợi.

Bộ phim là một câu chuyện thú vị về sự khuyến khích và trừng phạt với lối kể chuyện hài hước. Dự kiến “Gold Spoon”sẽ phát sóng lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2024.

(Thu Hiền)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: