Nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt lộ ảnh tình tứ với bạn trai kém tuổi

Phim truyện Thứ Sáu, 17/11/23 2:33 Chiều ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh đầu tiên của Thẩm Nguyệt và bạn trai kém tuổi trong phim mới được hé lộ.

Phim Thất Tiếu (Bật Cười) do Thẩm Nguyệt và Lâm Nhất đóng chính vừa tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên của dàn diễn viên.

Thẩm Nguyệt.
Thẩm Nguyệt.
Lâm Nhất.
Lâm Nhất.

Trái ngược với ấn tượng của khán giả về cặp nam/nữ thần thanh xuân này, tạo hình của Lâm Nhất và Thẩm Nguyệt trong phim mới đều khá trưởng thành.

Điều này cũng dễ hiểu bởi bối cảnh của Thất Tiếu cũng là khi hai nhân vật chính đã trưởng thành, là những người đang vật lộn với cuộc sống đô thị hiện đại.

Trong phim, Thẩm Nguyệt vào vai Cố Dật, một cô gái trẻ năng động có 2 công việc. Ban ngày cô làm việc tại tạp chí, buổi tối Cố Dật làm nữ diễn viên talkshow, mong muốn có thể khiến cho tất cả khán giả đều cười.

Tạo hình Cố Dật trong Thất Tiếu khiến fan xuyến xao

Một ngày, khán giả nam tên Lương Đại Văn (Lâm Nhất) xuất hiện ở hàng ghế đầu trong talkshow của Cố Dật. Tuy nhiên, dù cô có làm đủ trò, kể đủ chuyện thì anh ta vẫn không hề nở nụ cười lấy một lần.

Tuy nhiên, Cố Dật không biết rằng Lương Đại Văn đang mắc Hội chứng Alexithymia (mất khả năng diễn đạt cảm xúc).

Lâm Nhất với lần tái hợp này có làm nến cơn sốt với Thẩm Nguyệt?

Bởi thế, Cố Dật vô cùng bực bội và cảm thấy bị khiêu chiến. Cô quyết tâm khiến cho Lương Đại Văn phải cười và từ đó, mối tình hài hước lãng mạn, đồng thời cũng là quá trình chữa lành tâm hồn giữa người phụ nữ hài hước, vui tính cùng người đàn ông lạnh lùng bắt đầu.

Trong poster mới nhất đoàn phim Thất Tiếu công bố, Thẩm Nguyệt ôm chặt Lâm Nhất còn anh dường như đang ngỡ ngàng không biết phản ứng ra sao trước cách bày tỏ tình cảm mãnh liệt của cô.

Poster đôi đầu tiên của nam nữ chính Thất Tiếu.
Poster đôi đầu tiên của nam nữ chính Thất Tiếu.

Chênh lệch chiều cao khoảng 30cm của hai diễn viên cũng khiến cư dân mạng “quắn quéo”. Trong những bức ảnh leak tại phim trường, Lâm Nhất như “người khổng lồ” bên cạnh một Thẩm Nguyệt nhỏ bé dễ thương.

Ảnh hậu trường đáng yêu của Lâm Nhất và Thẩm Nguyệt.
Ảnh hậu trường đáng yêu của Lâm Nhất và Thẩm Nguyệt.

Dù vậy, chemistry của hai người vẫn “tràn màn hình” dù chỉ bắt được một vài khoảnh khắc, không hổ danh là nam thần – nữ thần thanh xuân từng khiến khán giả mê mẩn một thời.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: