Nữ diễn viên Park Bo Young xác nhận đóng phim mới

Thiet ke chua co ten 8 6

Mới đây, tờ Star News đưa tin Park Bo Young xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới có tên ‘Melo Movie’. Kịch bản của ‘Melo Movie’ được chấp bút bởi nhà biên kịch Lee Na Eun.

‘Melo Movie’ là một bộ phim lãng mạn hài hước kể về những người trẻ luôn cố gắng sống mạnh mẽ bất chấp những khó khăn và bất hạnh trong cuộc sống, nhưng giờ đây họ tìm kiếm một người có thể dựa vào khi gục ngã.

Park Bo Young sinh năm 1990, cô là diễn viên thực lực của Hàn Quốc
Park Bo Young sinh năm 1990, cô là diễn viên thực lực của Hàn Quốc

Trong ‘Melo Movie’, Park Bo Young đảm nhận vai Kim Moo Bi, người khởi nghiệp là trợ lý đạo diễn và sau đó trở thành đạo diễn phim. Nhân vật này mơ ước trở thành đạo diễn phim và nối nghiệp cha mình, người từng làm thành viên đoàn quay phim. Sau khi bước chân vào lĩnh vực điện ảnh, cô học được những kỹ năng hoàn hảo mà không bị người khác chú ý.

Trong 'Melo Movie', Park Bo Young đảm nhận vai Kim Moo Bi
Trong ‘Melo Movie’, Park Bo Young đảm nhận vai Kim Moo Bi

Nhân vật nam chính Go Gyeom sẽ do Choi Woo Sik thủ vai. Go Gyeom là một nhân vật từ một diễn viên phụ trở thành một nhà phê bình phim, anh với Kim Moo Bi gặp gỡ tại trường quay và tìm thấy tình yêu định mệnh của mình.

XEM THÊM:>>Phim “Chút nắng ấm mỗi ngày” của Park Bo Young đứng top 1 Netflix Hàn Quốc

Hiện tại, bộ phim ‘Chút nắng ấm mỗi ngày’ do Park Bo Young đóng chính đang chiếu trên Netflix. Ngay sau khi phát hành, phim đã đứng thứ 4 trong danh mục Netflix Global Top 10 TV (không phải tiếng Anh) và nằm trong top 10 của 28 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Brazil.

(Thu Hiền)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: