Nữ diễn viên Lee Da In thông báo mang thai

Thiet ke chua co ten 5 1

Nữ diễn viên Lee Da In nổi tiếng Hàn Quốc thông báo tin cô mang thai và nhận được sự chúc mừng của mọi người. Lee Da In cũng đang chuẩn bị kỹ lưỡng để hoàn thành bộ phim ‘Lovers’ trong khi việc kéo dài thời gian quay phim đang được thảo luận.

Lee Dae In khẳng định: “Tôi có ý chí rất lớn để hoàn thành bộ phim”

Vào ngày 1 tháng 11, công ty quản lý của Lee Da In, 9Ato Entertainment, đã đưa ra tuyên bố chính thức về việc cô mang thai con đầu lòng. Lee Da In kết hôn với ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi vào tháng 4 năm ngoái. Được biết, Lee Da In hiện đang mang thai và dự kiến ​​sẽ sinh con vào tháng 2 năm sau.

Lee Dae In trên Poster phim Lovers
Lee Dae In trên Poster phim Lovers

Lee Da In sinh năm 1992, là con gái thứ 2 của nữ minh tinh Kyun Mi Ri – “Mama Chuê” nổi tiếng trong bộ phim nổi tiếng khắp châu Á Nàng Dae Jang Geum – với nam diễn viên Im Young Gyu. Sau khi ly hôn, Kyun Mi Ri tái hôn và giành được quyền nuôi 2 con gái, đổi họ con theo họ chồng mới. Vừa có xuất thân con nhà nòi, lại được đào tạo chính quy, thế nhưng mỹ nhân 29 tuổi lại đóng phim khá muộn và cũng không có nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Bên cạnh biệt danh “con gái Mama Chuê”, điều khiến công chúng ấn tượng nhất ở Lee Da In đó chính là nhan sắc xinh đẹp cực phẩm.

Dù sự nghiệp mờ nhạt nhưng ai cũng phải công nhận Lee Da In xinh xuất sắc. Độ nổi tiếng của cô càng tăng khi kết hôn cùng diễn viên Lee Seung Gi.

Lee Dae In kết hôn với Lee Sung Gi vào tháng 4 năm 2023
Lee Dae In kết hôn với Lee Sung Gi vào tháng 4 năm 2023

Phải đến năm 2014, Lee Da In mới chạm ngõ điện ảnh ở tuổi 22 với vai phụ trong The Fatal Encounter. Hiện tại, cả gia tài điện ảnh của “con gái Mama Chuê” mới có tổng cộng 10 bộ phim và đều là vai phụ. Khán giả có thể gặp mỹ nhân họ Lee qua các bộ phim Hwarang, My Golden Life… và gần đây nhất là Alice, đóng chung với Kim Hee Sun và Joo Won.

TIN HOT>>>Thanh Sơn ngầm khẳng định mối quan hệ với Khả Ngân?

Điều khiến công chúng ấn tượng nhất ở Lee Da In đó chính là nhan sắc xinh đẹp cực phẩm

Hiện tại, Lee Da In đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ‘Lovers’ đang công chiếu vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần trên đài MBC. Được biết, bộ phim ‘Lovers’nhận được sự quan tâm rộng rãi từ công chúng. ‘Lovers’ là một bộ phim tình cảm lịch sử nhân loại đề cập đến tình yêu và sức sống của con người khi trải qua Chiến tranh Mãn Châu. Bộ phim được sản xuất tổng cộng 20 tập và đã phát sóng đến tập 16. Hiện tại,  phần mở rộng đang được đội ngũ sản xuất thảo luận.

Thật trùng hợp, cùng ngày với thông báo mang thai của Lee Da In, MBC đưa ra thông báo xem xét việc kéo dài ‘Lovers’.” Lịch trình của ‘Lovers’ cũng có thể được điều chỉnh tùy theo lịch phát sóng của trận play-off bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc sau mùa giải, nhằm nâng cao chất lượng của những cảnh quan trọng trong hiệp hai.

Lee Da In là nhân vật chính của Lovers
Lee Da In là nhân vật chính của Lovers

Trên thực tế, đội ngũ sản xuất của ‘Lovers’ hiện đang ở phần cuối của quá trình quay phim. Được biết, khoảng cách giữa Phần 1 và Phần 2 cũng là thước đo nhằm nâng cao tính hoàn thiện của tác phẩm. Ở phần này, Lee Da In xuất hiện với tư cách là nhân vật chính của tác phẩm.

Theo đó, Lee Dae In đang bước vào giai đoạn ổn định của thai kỳ và quyết tâm làm việc cho đến khi hoàn thành bộ phim. Lee Da In đã làm việc chăm chỉ để quay Lovers ngay cả trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Cô sẽ tham gia ‘Lovers’ với tư cách là diễn viên chính cho đến khi bộ phim kết thúc.

Thu Hiền

XEM THÊM >>Sau 2 năm Cha Eun Woo – Moon Ga Young lần nữa tái hợp

Xem thêm: