• Trang chủ
  • TRUYỀN HÌNH
  • Nữ chính ‘Người ấy là ai’: Mỹ nhân chuyển giới được gọi là ‘búp bê sống’

Nữ chính ‘Người ấy là ai’: Mỹ nhân chuyển giới được gọi là ‘búp bê sống’

Tập 5 Người ấy là ai mùa 5 đón chào sự xuất hiện đặc biệt của nữ chính thuộc cộng đồng LGBT+ có tên Mỹm Trần.

Xuất hiện tại Người ấy là ai mùa 5, Mỹm Trần khiến dàn cố vấn trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút.

Mỹm Trần sinh năm 1997, hiện đang là một KOL và người mẫu ảnh. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia một cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới và lọt top 10 chung cuộc. Người đẹp sở hữu vóc dáng “chuẩn từng centimet” và gương mặt xinh như búp bê. Chính điều này khiến cho nhiều người không biết cô là người chuyển giới.

Nguời đẹp cho biết cô đến với chương trình để chia sẻ hết những câu chuyện mình đã giấu mẹ. Cô muốn chứng minh với mẹ rằng mình đang sống rất tốt và làm cho bố mẹ tự hào về mình.

Nữ chính 'Người ấy là ai': Mỹ nhân chuyển giới được gọi là 'búp bê sống' - 1
Nữ chính 'Người ấy là ai': Mỹ nhân chuyển giới được gọi là 'búp bê sống' - 2

Mỹm Trần có gương mặt đẹp tựa búp bê cùng body nóng bỏng.

Nữ chính 'Người ấy là ai': Mỹ nhân chuyển giới được gọi là 'búp bê sống' - 3

Người đẹp từng lọt top 10 cuộc thi hoa hậu chuyển giới do Hương Giang tổ chức.

Khi được MC Trấn Thành hỏi về mối tình trước đây, Mỹm Trần tiết lộ người đó là một trans guy (người chuyển giới từ nữ sang nam). Cả hai quen nhau trên một ứng dụng giao lưu trực tuyến. Khi đó, cô chỉ nghĩ đơn giản rằng đó là tình bạn. Hai người chỉ nói chuyện với nhau như bạn bè và cô cũng không biết rằng bạn là người chuyển giới.

Sau khi nhận được sự quan tâm, Mỹm Trần đã phải lòng và quyết định tìm hiểu. Người yêu của cô khi đó là một du học sinh Mỹ và hứa sẽ về Việt Nam thăm cô. Nhưng đến ngày bạn ấy trở về thì cô lại không thể liên lạc được. Sau đó, cô mới biết rằng bố mẹ của người yêu đã cấm bạn ấy gặp mình. Dù yêu nhau 2 năm nhưng cả hai chưa từng gặp gỡ nhau bên ngoài.

Hiểu được câu chuyện, MC Trấn Thành động viên: “Không có việc gì dễ như mình nghĩ! Mình nói thì dễ thôi nhưng có nhiều khi người ta muốn thì lại không làm được, không phải là vì bạn ấy không muốn làm mà là vì đôi khi điều kiện không cho phép bạn làm vậy. Coi như là mình chưa may mắn, gặp nhau không đúng thời điểm, không có duyên thôi!”.

Nữ chính 'Người ấy là ai': Mỹ nhân chuyển giới được gọi là 'búp bê sống' - 4

Mỹm Trần muốn tìm được một “chàng hoàng tử” khi tham gia chương trình.

Nữ chính nói bản thân cô đã từng có nhiều mối tình khác nhưng không mấy sâu đậm vì không thành thật với họ.

“Em đã từng phủ nhận giới tính thật của bản thân, không công nhận mình là người chuyển giới. Lúc còn làm người mẫu ảnh, em vẫn nói với mọi người mình là một cô con gái bình thường và không chia sẻ với mọi người về giới tính của mình.

Quen những người đó một thời gian thì em thấy mình giấu người ta nhiều quá nên từ từ tự có khoảng cách với người ta”, người đẹp tâm sự.

Mỹm Trần xúc động thổ lộ luôn mong sẽ có một cuộc sống “bình thường” như những người con gái khác. Đến với chương trình, cô mong rằng bản thân sẽ tìm được một “chàng hoàng tử” để có thể hoàn thành câu chuyện cổ tích đã vẽ ra.

Nguồn: VTC News

Thẻ tìm kiếm: