Nhà thiết kế nói gì về việc Hoa hậu Ngọc Châu cười khi catwalk?

Từng gây tranh cãi vì cười khi catwalk, Hoa hậu Ngọc Châu được nhà thiết kế lên tiếng bảo vệ.

Vào ngày 22/4 vừa qua, show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường đã diễn ra tại trường Đại học Sydney, Úc. Sự kiện quy tụ dàn Hoa hậu, Á hậu, người mẫu gồm nhiều cái tên đình đám như: H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng, Ngọc Châu,…

Mới đây nhất, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng về việc Hoa hậu Ngọc Châu cười khi đang trình diễn. Theo đó, anh cho biết: “Do anh yêu cầu đó vì khách xem chương trình họ thích người mẫu thân thiện chứ không phải suốt ngày ngầu. Nên ai muốn cười thì anh cho cười”.

Nhà thiết kế nói gì về việc Hoa hậu Ngọc Châu cười khi catwalk? Ảnh 1

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bảo vệ Ngọc Châu. Anh cho biết việc nàng hậu cười khi đang trình diễn là do được yêu cầu

Có thể thấy, việc Hoa hậu Ngọc Châu cười khi đang catwalk là do được NTK yêu cầu chứ không phải nàng hậu tự ý quyết định. Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Châu đã có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, nên kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của người đẹp Tây Ninh cũng được tích luỹ qua mỗi ngày.

Trước đó, khi xuất hiện tại sàn diễn, Hoa hậu Ngọc Châu trình diễn loạt thiết kế vô cùng lộng lẫy và sang trọng. Bên cạnh những lời khen ngợi, Hoa hậu Ngọc Châu cũng nhận về không ít những ý kiến tranh cãi.

Theo đó, một bộ phận cho rằng việc Ngọc Châu cười khi đang trình diễn là điều không nên, bởi lẽ người mẫu chỉ nên giữ gương mặt lạnh lùng để khán giả tập trung hoàn toàn vào các thiết kế. Ở mặt khác, nhiều người bày tỏ bênh vực nàng hậu và cho rằng có thể đây chỉ là yêu cầu từ NTK hoặc Ngọc Châu đang cười với những khán giả ủng hộ mình.

Nhà thiết kế nói gì về việc Hoa hậu Ngọc Châu cười khi catwalk?

Trước đó, Hoa học Ngọc Châu gây tranh cãi vì cười trong lúc catwalk

 

Nguồn: Sao Star

Thẻ tìm kiếm: