Nguyên Thảo gặp sự cố đổ máu trong đám cưới Puka

1 35

Tối qua, hôn lễ ấm cúng tựa cổ tích của Puka và Gin Tuấn Kiệt diễn ra dưới sự chúc khúc của gia đình, bạn bè và những khán giả yêu thương.

Hôn lễ ấm cúng tựa cổ tích của Puka và Gin Tuấn Kiệt
Hôn lễ ấm cúng tựa cổ tích của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Đám cưới Puka – Gin Tuấn kiệt thu hút sự quan tâm của khán giả

Sau đám cưới ở Cam Ranh, Puka – Gin Tuấn Kiệt đã có một đám cưới hoành tráng diễn ra tại TP HCM. Góp mặt trong đám cưới gồm tên tuổi đình đám trong showbiz như: Trấn Thành, Trúc Nhân, Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, Nguyên Thảo, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Minh Tú, Sam, Khả Ngân, Trung Quân Idol, Nhật Kim Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Song Luân, vợ chồng Quyền Linh, Hoà Minzy,….

Đám cưới Puka - Gin Tuấn kiệt thu hút sự quan tâm của khán giả
Đám cưới Puka – Gin Tuấn kiệt thu hút sự quan tâm của khán giả

2 32

1 32

Không gian tiệc cưới của GinPu
Không gian tiệc cưới của GinPu

Trong đám cưới, dàn khách mời “hướng ngoại” quẩy tới bến trong không gian tiệc cưới lãng mạn. Xung quanh là khung ảnh của cô dâu chú rể được dàn trải tinh tế và chữ Gin Pu Wedding nổi bật chính giữa. Puka – Gin Tuấn Kiệt đã đầu tư cực tâm huyết trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Trong khoảnh khắc thiêng liêng, Puka – Gin Tuấn Kiệt nghẹn ngào khi nói với nhau những lời yêu thương trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân. Cô dâu Puka xúc động nói: “Hai đứa em rất hạnh phúc vì hầu như những người thân yêu nhất của tụi em đã có duyên gặp nhau trong cuộc đời này đến 90% mọi người có mặt đầy đủ. Đó là điều hạnh phúc của em và mong rằng mọi người có trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng em”.

Nguyên Thảo gặp sự cố đổ máu trong đám cưới Puka

Là người bạn thân thiết với cô dâu – chú rể, Nguyên Thảo có mặt từ sớm chúc mừng ngày vui của hai bạn. Hoà chung không khí cực sung, nữ diễn viên cũng “quẩy” tới bến. Đáng chú ý, Nguyên Thảo bất ngờ thông báo gặp sự cố trong tiệc cưới.

Đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt diễn ra ấm áp trong sự chúc phúc đông đảo bạn bè, người thân.
Đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt diễn ra ấm áp trong sự chúc phúc đông đảo bạn bè, người thân.

Cụ thể, trên trang cá nhân Nguyên Thảo cho biết cô bị lật một ngón chân, máu chảy khiến cho việc đi lại khó khăn. Nữ diễn viên chia sẻ: “Nguyên Thảo cập nhật tình hình tiệc cưới chị Puka và anh Gin Tuấn Kiệt. Người người nhà nhà đi đám cưới up hình lung linh. Nhìn lại mình toàn hình ngón chân tứa máu. Là sao dị, nãy Thảo có đi đám cưới không ta hay đi đánh banh vậy trời”.

Xem thêm >>> Gin Tuấn Kiệt liên tục gọi Puka là ‘cục vợ’ trong hôn lễ

Mỹ Anh

Xem thêm: