Không chỉ trở thành cuộc tình đặc biệt, gây chú ý nhất năm 2016, ông Hoàng Kiều còn trở thành “soái ca” lớn tuổi nhất xuất hiện bên cạnh một mỹ nữ trong showbiz Việt.

Khi ấy tình yêu  không phân biệt tuổi tác, không lý lẽ và dường như chẳng có lý do gì cản bước nổi Hoàng Kiều – Ngọc Trinh tiến tới cuộc sống bên nhau ngập tràn hạnh phúc.

Thậm chí, vị tỷ phú còn khẳng định: “Còn tôi, 60 tuổi mới dậy thì. 70 tuổi mới biết đi vào đời. 80 tuổi mới ăn chơi. 90 tuổi ngoảnh lại nhìn đời xem sao”.

Cặp đôi cách nhau đến 45 tuổi, người ở Mỹ, người ở Việt Nam nhưng vẫn tỏ ra rất mặn nồng.

Thậm chí, ông còn không ngần ngại bày tỏ dự định “rước nàng về dinh”. Đáng tiếc, khi chưa kịp thực hiện lời hứa thì cả hai lại chia tay trong ồn ào.  Cũng kể từ sau mối tình ồn ào với Ngọc Trinh, ông Hoàng Kiều không công khai yêu thêm ai nữa.

Tỉ phú Hoàng Kiều cho biết ông đang nợ như chúa chổm

Từng nằm trong danh sách những người giàu nhất thế giới nhưng nay Hoàng Kiều đã không còn là tỉ phú nữa. Năm 2016, theo kết luận của tạp chí Forbes (Mỹ), tỉ phú Hoàng Kiều từng nằm trong danh sách top 400 tỉ phú giàu nhất thế giới. Thời điểm đó, tổng tài sản của ông lên đến 2,9 tỉ USD, là nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh thế giới.

Người cũ của Ngọc Trinh vỡ nợ ở tuổi U80 - Ảnh 3.

Vị tỉ phú này từng có cuộc tình ồn ào với Ngọc Trinh

Mới đây, chính ông Hoàng Kiều tiết lộ, bản thân đang mắc nợ vô kể, đã không còn nằm trong danh sách tỉ phú giàu nhất thế giới. “Bây giờ tôi nợ nần như chúa chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỉ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi. Từ một tỉ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỉ USD, bây giờ nợ 3 tỉ USD và không còn là tỉ phú nữa” – ông cho biết.

Hiện ông không chia sẻ đã trả hết nợ chưa nhưng vẫn khoe hình ảnh cuộc sống sang chảnh. Trước đó, vào năm 2021, ông Hoàng Kiều bày tỏ nguyện vọng được nhận nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Nhã Uyên (tổng hợp)