Người mẫu Tuyết Lan được cầu hôn tại Pháp

Tuyết Lan vừa chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi được bạn trai quỳ gối trao nhẫn đính hôn.

Ngày 4/5, Tuyết Lan chia sẻ đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai – bác sĩ Thiện Khánh. Anh lên kế hoạch bí mật khi hai người đang du lịch tại Pháp. Tại khoảnh khắc bạn trai quỳ gối trao nhẫn, người mẫu xúc động bật khóc. Cô viết dòng trạng thái bằng tiếng Anh: “Em đồng ý 1000 lần”.

Nhiều đồng nghiệp như người mẫu Mâu Thủy, Phương Mai, Lê Thúy, Nhã Trúc, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường… gửi lời chúc mừng Tuyết Lan tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp.

Tuyết Lan được bạn trai cầu hôn - Ngôi sao

Tuyết Lan công khai mối quan hệ với bạn trai từ năm 2020. Họ luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống, cùng nhau tham gia nhiều sự kiện giải trí. Tuyết Lan tâm sự bạn trai hiện tại chính là người giúp cô vượt qua tổn thương, khó khăn sau hôn nhân đổ vỡ (năm 2019). Ban đầu khi anh ngỏ lời, cô từ chối vì cảm thấy còn chông chênh. Sau đó, sự quan tâm chu đáo của anh dần chinh phục cô.

“Chúng tôi có bạn chung từ trước và cũng nhờ đó, tôi và anh có cơ hội gặp nhau. Trong thời gian tôi gặp biến cố, anh xuất hiện và luôn động viên, giúp đỡ tôi. Tôi nghĩ rằng cũng nhờ anh, tôi sớm cân bằng được cuộc sống. Tôi chỉ có thể nói rằng anh là người vui vẻ, mang tới cho tôi nhiều năng lượng tích cực, khiến tôi tin rằng ngày mai sẽ luôn tốt hơn hôm nay”, Tuyết Lan chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên Zing vào năm 2020.

Tuyết Lan sinh năm 1990 tại TP.HCM. Cô được biết đến sau khi giành vị trí Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010. Không lâu sau đó, cô sang Mỹ sống và phát triển sự nghiệp. Những năm gần đây, Tuyết Lan đi lại làm việc giữa Singapore và Việt Nam.

Trong khoảng 2 năm ở Singapore, cô từng có cơ hội trình diễn cho show thời trang xuân hè của nhà mốt Louis Vuitton tại ArtScience Museum. Á quân Vietnam’s Next Top Model bày tỏ đây là niềm vinh dự và tự hào đối với cô sau 10 năm làm nghề. Cô coi đây là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp.

Hiện tại, Tuyết Lan vẫn hoạt động tích cực ở lĩnh vực này. Từ năm 2022, cô và các cộng sự thành lập công ty đào tạo người mẫu tại Việt Nam. Gần đây, người đẹp thay đổi diện mạo, chuyển từ tóc dài sang mốt pixie cá tính.

Nguồn: Zing.

Thẻ tìm kiếm: