Người đến sau mãi luôn là người thiệt thòi nhất

Dù cho hiện tại Cata có là người vợ hợp pháp bên cạnh Juancho thì cũng không thể ngăn trái tim anh thôi nhớ về Yeimy.

Ở tập trước, Yeimy quyết định nói ra thân phận thật sự của mình cho vợ của Juancho là Cata biết trước khi lễ cưới diễn ra. Thế nhưng, thái độ sau đó của Cata khiến Yeimy và Juancho không thể ngờ tới khiến hôn lễ phải tạm ngưng. Cô tỏ ra không vui và vô cùng thất vọng khi biết Yeimy đã trở lại, bởi lẽ Yeimy chính là tình yêu lớn nhất trong đời của Juancho, do đó cô lo sợ trong lòng anh vẫn còn hình bóng của Yeimy.

Hôn lễ của cả hai buộc phải tạm ngưng vì Cata cho rằng Juancho và Yeimy đang lừa dối cô.

Tuy nhiên, Yeimy khẳng định và thế với Cata rằng sợi dây liên kết đặc biệt giữa hai người họ là tình bạn, hai người sẽ làm bạn tốt cả đời và tình cảm này sẽ không bao giờ có thể tiến xa hơn nữa. Nghe được lời khẳng định này từ chính miệng Yeimy nói ra, Cata đã phần nào yên lòng và quyết định sẽ tiếp tục cử hành hôn lễ với Juancho.

Dù tỏ ra là mình đã ổn nhưng Cata vẫn không thể ngăn mình ngừng suy nghĩ về Yeimy.

Trên thực tế, Cata vẫn chưa thể trút bỏ hết sự bất an trong lòng mình bởi nếu như Yeimy không có ý nghĩ tiến xa hơn tình bạn với Juancho thì cũng không chắc chồng cô chưa bao giờ có ý nghĩ như vậy. Cô có thể nhận ra được trong lòng Juancho luôn có hình bóng của Yeimy dù là ít hay nhiều.

Người đến sau luôn là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Để níu giữ trái tim của Juancho bên cạnh mình, Cata phải làm sao đây?

Đón xem tập 37 THIÊN THẦN BÁO THÙ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay (ngày 28/6/2023) trên kênh VTV9 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Xuân Quyên