• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Ngọc Trinh bị bắt, người thân cận chỉ biết im lặng?

Ngọc Trinh bị bắt, người thân cận chỉ biết im lặng?

ngoc trinh 1 1032 1149

Sau khi Ngọc Trinh bị tạm giam 3 tháng, động thái của hội bạn và trợ lý Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Cách đây 2 hôm, Công an TP.HCM quyết định tạm giam người mẫu Ngọc Trinh về tội “Gây rối trật tự công cộng” sau hành động đăng hàng loạt clip lái xe moto với tư thế nguy hiểm lên mạng xã hội. Thời hạn tạm giam cô là 3 tháng. Sau khi thông tin này được công bố, nhiều người quan tâm động thái những người bạn thân cận của “Nữ hoàng nội y”.

Sau khi Ngọc Trinh bị tạm giam 3 tháng, động thái của hội bạn và trợ lý Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.
Sau khi Ngọc Trinh bị tạm giam 3 tháng, động thái của hội bạn và trợ lý Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Tính đến chiều 21/10, Vũ Khắc Tiệp – người bạn gắn bó hàng thập kỷ với Ngọc Trinh không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến việc cô bị bắt. Mặc dù rất nhiều cư dân mạng đã vào thẳng trang cá nhân của “ông bầu” để lại bình luận liên quan đến nữ người mẫu nhưng anh không đáp trả hay tương tác. Bài đăng gần nhất của bạn thân “Nữ hoàng nội y” vào hôm 19/10, nội dung là clip cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, cư dân mạng phát hiện Vũ Khắc Tiệp đã âm thầm xoá clip quay lại cảnh Ngọc Trinh đến bệnh viện điều trị sau khi bị tai nạn lái moto từng được anh đăng tải hồi đầu tháng 10/2023.

Vũ Khắc Tiệp - người bạn gắn bó hàng thập kỷ với Ngọc Trinh không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến việc cô bị bắt
Vũ Khắc Tiệp – người bạn gắn bó hàng thập kỷ với Ngọc Trinh không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến việc cô bị bắt

Tương tự như Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư – tri kỷ 17 năm của Ngọc Trinh chỉ cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường, kinh doanh chứ không nhắc đến việc “Nữ hoàng nội y” bị tạm giam 3 tháng. Chia sẻ gần nhất của Quỳnh Thư liên quan đến bạn thân được đăng tải cách đây 2 tuần. Thời điểm đó, Quỳnh Thư thổ lộ: “Chúc mừng sinh nhật bạn yêu. Cái gì cũng có rồi chỉ chúc sẽ sớm có được một nửa thật xứng đáng và hạnh phúc nhé. Dù cuộc sống xung quanh có thay đổi ra sao thì vẫn mong sinh nhật nhiều năm sau chúng ra sẽ luôn có nhau, chúc mừng nhau, cùng nhìn nhau vui vẻ hạnh phúc hơn từng ngày”.

Quỳnh Thư - tri kỷ 17 năm của Ngọc Trinh chỉ cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường, kinh doanh chứ không nhắc đến việc "Nữ hoàng nội y" bị tạm giam 3 tháng
Quỳnh Thư – tri kỷ 17 năm của Ngọc Trinh chỉ cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường, kinh doanh chứ không nhắc đến việc “Nữ hoàng nội y” bị tạm giam 3 tháng

Và trợ lý Thuý Kiều cũng là cái tên khiến fan tò mò. Bởi lẽ ai quan tâm đến cuộc sống của “Nữ hoàng nội y” đều biết cô và trợ lý, người giúp việc ở chung trong biệt thự 50 tỷ, họ có mối quan hệ thân thiết. Thuý Kiều từng đưa ” Nữ hoàng nội y” đến bệnh viện để xử lý vết thương, xuất hiện trong hậu trường vài clip lái moto, thế nên hiện tại động thái của nữ trợ lý này cũng là tâm điểm đáng quan tâm. Sau 2 ngày “Nữ hoàng nội y” bị bắt, Thuý Kiều cũng “đóng băng” mạng xã hội. Mặc dù không đăng tải bài viết mới nhưng trợ lý của Ngọc Trinh đã tắt tính năng bình luận trên TikTok cá nhân.

Trợ lí Thuý Kiều cũng "đóng băng" mạng xã hội
Trợ lí Thuý Kiều cũng “đóng băng” mạng xã hội

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Ngọc Trinh lái moto gặp nạn, tình hình hiện tại thế nào?

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: