• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Ngọc Trinh bị bắt, các tài khoản mạng cũng “bay màu”

Ngọc Trinh bị bắt, các tài khoản mạng cũng “bay màu”

c3

Sau khi bị tạm giam 3 tháng, các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh cũng bị khóa theo.

Theo đó, chiều ngày 19/10, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Ngọc Trinh bị cơ quan chức năng mời lên đồn. Không lâu sau, nữ người mẫu và người dạy cô lái xe moto cũng bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Nguyên nhân chủ yếu liên quan đến việc nữ người mẫu chưa có bằng lái xe A2 nhưng tự tin đăng clip lái xe với rất nhiều tư thế nguy hiểm như buông hai tay, đứng lên xe, nằm dài khi xe đang chạy…

Nữ người mẫu chưa có bằng lái xe A2 nhưng tự tin đăng clip lái xe với rất nhiều tư thế nguy hiểm
Nữ người mẫu chưa có bằng lái xe A2 nhưng tự tin đăng clip lái xe với rất nhiều tư thế nguy hiểm

Nhiều người cho rằng mục đích của Ngọc Trinh là để đăng clip “câu view” nhưng vô tình khiến không ít khán giả bức xúc, lo lắng và gây phản cảm. Trước vụ việc này, đầu tháng 10/2023, cơ quan chức năng đã đến làm việc với Ngọc Trinh. Tuy nhiên, sau khi công an vào cuộc, Ngọc Trinh vẫn chưa tháo bỏ tất cả những video “câu view” trên mạng. Ngược lại, nữ người mẫu gốc Trà Vinh còn đăng clip, status với hàm ý chống đối với công chúng.

Ngọc Trinh tại cơ quan điều tra 19/10
Ngọc Trinh tại cơ quan điều tra 19/10

c3

Đến tối ngày (19/10), các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh đều có dấu hiệu bị khóa hoặc ẩn. Cụ thể, tài khoản Facebook tên Trần Thị Ngọc Trinh, fanpage Ngọc Trinh với hơn 2,7 triệu người yêu thích và 5,9 triệu người theo dõi đã “bay màu”. Tài khoản Instagram cá nhân của cô có 6 triệu người follow cũng không còn hiển thị.

Mặc dù vậy, tài khoản Tiktok có tick xanh của Ngọc Trinh vẫn còn hoạt động, chỉ có những video lái moto nguy hiểm của cô trên kênh mới bị xóa bỏ. Trước tình hình này, nhiều người cho rằng trong thời gian sắp tới, có lẽ kênh này cũng sẽ sớm bị vô hiệu hóa.

Các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh đều bị vô hiệu hóa, xóa hoặc ẩn
Các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh đều bị vô hiệu hóa, xóa hoặc ẩn

Đươc biết, tại Công an TP. Thủ Đức, người mẫu nữ người mẫu đã thừa nhận mọi hành vi sai phạm của mình cũng như các báo cáo về clip được cô đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, cô có niềm đam mê với xe phân khối lớn nên đã thuê Trần Xuân Đông để hướng dẫn lái xe và chuẩn bị cho việc thi bằng lái xe A2. Nữ hoàng nội y nói rằng trong thời gian luyện tập đã chọn những cung đường vắng người, lúc cao hứng có thử chạy một mình.

Xem thêm các bài viết của Phimm Truyện >>> Trước khi bị bắt, Ngọc Trinh từng là nữ hoàng tai tiếng

1 2

Ngọc Trinh bị thương khi lái mô tô
Ngọc Trinh bị thương khi lái mô tô

Cô chia sẻ không hình dung được mình đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Liên quan đến những video trên mạng, Nữ hoàng nội y thừa nhận do người trong ekip như quản lý, người giúp việc hỗ trợ quay hình, chỉnh sửa rồi đăng lên kênh cá nhân.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: