• Trang chủ
  • NGHỆ SỸ
  • Ngoài gia đình của đạo diễn Trần Anh Hùng, Kye Nguyễn là một trong những người Việt hiếm hoi đươc xuất hiện tại Cannes lần thứ 76.

Ngoài gia đình của đạo diễn Trần Anh Hùng, Kye Nguyễn là một trong những người Việt hiếm hoi đươc xuất hiện tại Cannes lần thứ 76.

Ngoài gia đình của đạo diễn Trần Anh Hùng, Kye Nguyễn là một trong những người Việt hiếm hoi đươc xuất hiện tại Cannes lần thứ 76.

Ngày 28/5 (giờ Việt Nam) Liên hoan phim Cannes 2023 chính thức kết thúc, các ngôi sao quy tụ để bước trên thảm đỏ lần cuối trước khi người chiến thắng được công bố trong phiên bản thứ 76. Trong đó, toàn thể công chúng Việt Nam không khỏi tự hào với thành tích ‘Đạo diễn xuất sắc nhất Cannes 2023’ của nhà làm phim Trần Anh Hùng cùng tác phẩm La Passion de Dodin Bouffant (The Pot au Feu).

Ngoài sự có mặt của đạo diễn 61 tuổi, Giám đốc sáng tạo – Stylist Kye Nguyễn cũng là người Việt được vinh dự trở thành khách mời của thảm đỏ danh giá nhất nhì hành tinh

Stylist Việt xuất hiện với áo dài trên thảm đỏ bế mạc Cannes 2023 Ảnh 1

Nam thần của giới mộ điệu Vbiz xuất hiện cùng diễn viên người Đức – Daniel Bruhl với một chiếc dài cách tân được làm bằng da cứng cáp đính nút vàng ở cổ tay. Bên cạnh đó, thần thái sắc lạnh của Kye Nguyễn cũng khiến nhiều người phải bất ngờ vì “đẹp không góc chết”.

Kye Nguyễn là một trong những người sáng tạo thời trang đình đám của showbiz Việt, anh từng hợp với những ngôi sao như Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Ngọc Trinh. Đặc biệt hơn, anh chàng còn từng hợp tác dự án với diễn viên hàng đầu Hoa Ngữ Phạm Băng Băng và Jackson Wang vào tháng 3/2023.
Stylist Việt xuất hiện với áo dài trên thảm đỏ bế mạc Cannes 2023 Ảnh 2
Kye Nguyễn là stylist duy nhất được hợp tác với Phạm Băng Băng theo chỉ đạo của quản lý nghệ sĩ
Nguồn: Sao Star

Thẻ tìm kiếm: