Ngô Diệc Phàm cuộc sống trong tù giờ ra sao?

Thiet ke chua co ten 144

Ngô Diệc Phàm đang trong thời gian chờ phán quyết của phiên tòa kháng cáo. Anh từng là ca sĩ thần tượng nổi tiếng nhất Trung Quốc, hiện đang bị tạm giam ở nhà tù Bắc Kinh.

Vừa qua ngày 26/10, theo QQ, một nguồn tin bất ngờ cho biết cô vừa có người anh họ bị bắt tạm giam do say rượu, khi vào tù, người này đã tình cờ gặp Ngô Diệc Phàm và tiết lộ thông tin về cuộc sống trong tù của nam ca sĩ từng nổi tiếng nhất Trung Quốc một thời.

Ngô Diệc Phàm từng là ca sĩ thần tượng nổi tiếng nhất Trung Quốc
Ngô Diệc Phàm từng là ca sĩ thần tượng nổi tiếng nhất Trung Quốc

Theo đó, hiện tại Ngô Diệc Phàm ở chung phòng giam với nhiều người, sử dụng chung nhà tắm, nhà vệ sinh, không được đối xử đặc biệt. Nam ca sĩ thỉnh thoảng gặp gỡ luật sư để bàn về diễn biến của vụ kháng cáo. Ngày thường Ngô Diệc Phàm sẽ phải làm công việc may mặc. Ngoài ra, nhân chứng còn cho biết hiện Ngô Diệc Phàm đã được để tóc dài, không bị cạo trọc, nam ca sĩ còn chơi bóng rổ với các tù nhân khác.

Bên cạnh đó, tối 26/10, một diễn giả có bạn làm công tác trong trại giam chia sẻ thêm Ngô Diệc Phàm đang sáng tác bài hát mang năng lượng tích cực và nhiệt tình tham gia một số hội diễn văn nghệ trong tù.
Bên cạnh đó, tối 26/10, một diễn giả có bạn làm công tác trong trại giam chia sẻ thêm Ngô Diệc Phàm đang sáng tác bài hát mang năng lượng tích cực và nhiệt tình tham gia một số hội diễn văn nghệ trong tù.

Theo đó, QQ nói thêm nam ca sĩ đã bị tạm giam 2 năm. Trước đó, vào phiên sơ thẩm đầu tiên diễn ra hồi tháng 11/2022, Ngô Diệc Phàm bị phán 13 năm tù, sau đó bị trục xuất khỏi Trung Quốc 10 năm. Tuy nhiên, phía Ngô Diệc Phàm đã nộp đơn kháng cáo, cho rằng mức án dành cho nam nghệ sĩ là không thích đáng. Các luật sư phân tích, với chứng cứ phạm tội rõ ràng từ các nạn nhân, Ngô Diệc Phàm không thể chối tội, nam diễn viên muốn kháng cáo để giảm án.

Xem thêm >>> Thái Từ Khôn bị ‘phong sát’?

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, từng là ngôi sao thần tượng nổi tiếng nhất Trung Quốc. Anh là thành viên nhóm nhạc EXO của Hàn, sau đó quay về Trung Quốc phát triển sự nghiệp. Nam nghệ sĩ từng tham gia các phim như Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2, Lão pháo nhi, Hóa ra anh vẫn ở đây và còn góp mặt trong dự án phim Hollywood xXx:Return of Xander Cage.

Lợi dụng vị thế và danh tiếng của mình, Ngô Diệc Phàm tổ chức các buổi tiệc “dâm loạn tập thể” tại nhà riêng. Anh đã cưỡng bức ba cô gái, nạn nhân đều trong tình trạng say xỉn, không còn sức phản kháng.

Tháng 7/2021, cô gái có tên Đô Mỹ Trúc đã đăng bài tố cáo hành vi phạm tội của Diệc Phàm. Nam nghệ sĩ sau đó bị bắt, điều tra và bị phán 13 năm tù. Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm sụp đổ. Vụ scandal trên gây sốc trên truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc trong thời gian dài.

Xem thêm: