Nghi ngờ có ‘người thứ ba’, cô gái lén xem trộm điện thoại chồng sắp cưới

Ngày cả hai về chung một nhà không còn xa, cũng là lúc sự nghi ngờ trong lòng Cata ngày một lớn khi gần đây Juancho luôn có những biểu hiện bất thường.

Từ khi có sự xuất hiện cùa Yeimy, trong lòng Cata luôn trong trạng thái bất an. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cô lo lắng chồng sắp cưới của mình là Juancho một ngày nào đó sẽ phải lòng Yeimy và phản bội cô.

Và cứ thế sự bất an trong lòng của Cata ngày một lớn khi Yeimy và Juancho trở nên thân thiết và liên tục gặp gỡ nhau, dù rằng đó chỉ là vấn đề công việc.

Cata thường xuyên thăm dò phản ứng của Yeimy về việc tham dự đám cưới của cô và Juancho.

Đến một ngày, Cata không thể kìm nén sự bất an của mình được nữa, cô lén trộm xem điện thoại của Juancho trong lúc anh đang say ngủ và phát hiện tin nhắn mà chồng sắp cưới của cô nhắn với một người nào đó.

Thực tế đây chỉ là tin nhắn nặc danh Juancho gửi cho Gema thông báo việc Charly sẽ bòn rút hết số tiền tiết kiệm và khuyên cô hãy hành động trước khi mọi chuyện đã lỡ dưới sự nhờ vả của Yeimy. Thế nhưng, chính tin nhắn này lại khiến Cata càng thêm bất an và nghi ngờ Juancho đã có ‘người thứ ba’.

Bất an trong lòng Cata càng lớn từ sau khi thấy dòng tin nhắn kỳ lạ trong điện thoại của Juancho.

Kể từ ngày ấy, Cata không ngừng suy nghĩ về dòng tin nhắn kỳ lạ kia trong điện thoại của Juancho với một người phụ nữ nào đó vì Juancho không có lý do gì để làm điều đó. Nhận thấy sự bất thường của Cata, em gái của Juancho khuyên cả hai hãy cùng nhau tháo gỡ nút thắt, kết thúc mọi chuyện hiểu lầm trước khi cả hai đám cưới.

Cuối cùng, Juancho đành nói hết sự thật với Cata rằng Yeimy chính là đặc vụ DEA và đang thực hiện nhiệm vụ điều tra ông trùm Manin. Anh chỉ đang giúp Yeimy thực hiện kế hoạch của mình, chưa từng có suy nghĩ sẽ phản bội Cata.

Cả hai tháo gỡ những vướng mắc trong lòng.

Đón xem tập 32 THIÊN THẦN BÁO THÙ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay (ngày 23/6/2023) trên kênh VTV9 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Xuân Quyên