• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Nghe tin bạn gái sảy thai Huỳnh Anh bơ phờ túc trực bên giường bệnh

Nghe tin bạn gái sảy thai Huỳnh Anh bơ phờ túc trực bên giường bệnh

Thiet ke chua co ten 1 34

Niềm vui chưa kéo dài được lâu, diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương phải trải qua mất mát quá lớn

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, MC Bạch Lan Phương bất ngờ đăng tải dòng tâm sự khiến nhiều người không khỏi chú ý. Trong đó, cô nghẹn ngào báo thông tin về việc không giữ được em bé trong bụng và hiện đang ở bệnh viện.

Dòng trạng thái của bạn gái Huỳnh Anh không khỏi khiến cộng đồng mạng xôn xao
Dòng trạng thái của bạn gái Huỳnh Anh không khỏi khiến cộng đồng mạng xôn xao

Theo đó, MC Bạch Lan Phương viết: “Bố mẹ không giữ được em, chưa có duyên với em, vậy hẹn em, chúng mình sớm gặp lại nhé! Bao cố gắng đến hôm nay tan biến nhẹ như mây… Nhưng chắc sẽ có an bài khác tốt hơn” 

Cùng với đó, nữ diễn viên cũng đăng tải hình ảnh bạn trai là diễn viên Huỳnh Anh đang túc trực bên giường bệnh. Nam diễn viên lộ rõ dáng vẻ bơ phờ, mệt mỏi sau khi trải qua nỗi đau mất con và chăm sóc bạn gái vừa bị sảy thai.

Diễn viên Huỳnh Anh túc trực bên giường bệnh
Diễn viên Huỳnh Anh túc trực bên giường bệnh

Bài viết của bạn gái diễn viên Huỳnh Anh khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng, gửi lời hỏi thăm đến cặp đôi sau cú sốc lớn. Bên cạnh đó, các bạn bè, đồng nghiệp cũng đều gửi lời hỏi thăm sức khỏe cũng như động viên cặp đôi, hy vọng những điều tốt đẹp khác sẽ đến..

Trước đó vào tháng 8/2023, cặp đôi Bạch Lan Phương – Huỳnh Anh đã hạnh phúc xác nhận thông tin có con chung sau hơn 4 năm bên nhau. Thời điểm biết tin bạn gái mang thai, Huỳnh Anh đã có bài đăng thể hiện sự xúc động vì quá hạnh phúc. Nam diễn viên cũng tiết lộ cả hai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới ở khu vực sông Hồng.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Lan Phương – Sự thật về việc ốm nghén gây xôn xao những ngày qua

Trước đó tháng 8 cả 2 báo tin vui mang thai khiến cư dân mạng đồng loạt chúc mừng
Trước đó tháng 8 cả 2 báo tin vui mang thai khiến cư dân mạng đồng loạt chúc mừng

Trước niềm vui sắp được lên chức bố, nam diễn viên dù bận rộn với việc quay phim vẫn sắp xếp thời gian để chăm sóc bạn gái. Hai bên gia đình của cặp đôi cũng rất háo hức chào đón thành viên mới. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì thông tin Bạch Lan Phương bị sảy thai khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai hẹn hò vào năm 2020. Đến đầu năm 2021, nam diễn viên chính thức cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Thời gian qua, cả 2 không ngại chia sẻ hình ảnh ngọt ngào, tình cảm và luôn đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Sau gần 4 năm bên nhau. mối quan hệ của cặp đôi ngày càng bền chặt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Niềm vui chưa được bao lâu đã nhận tin buồn, MC Lan Phương chia sẻ có lẽ không có duyên để thiên thần nhỏ đến với mình
Niềm vui chưa được bao lâu đã nhận tin buồn, MC Lan Phương chia sẻ có lẽ không có duyên để thiên thần nhỏ đến với mình

Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: