Nam thần tháng 6 nào khiến hội chị em mê phim “tan chảy”?

Từ đầu năm 2023 đến nay, khán giả đã được thưởng thức rất nhiều bộ phim Hoa ngữ chất lượng. Đặc biệt, tháng 6 là cuộc đua phim ảnh của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Cbiz. Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một bài viết về sao nam hot nhất tháng 6/2023, đây là một cái tên còn khá mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, vào tháng 6 năm nay bộ phim thanh xuân vườn trường Khi Anh Chạy Về Phía Em đã được lên sóng. Không có dàn diễn viên đình đám, không được đầu tư lớn thế nhưng dự án này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người xem. Thành công của Khi Anh Chạy Về Phía Em cũng giúp nam chính Chu Dực Nhiên vụt sáng thành chàng trai hot nhất thán

Nam thần tháng 6 khiến hội chị em mê hơn cả Tiêu Chiến - Trần Triết Viễn là ai? Ảnh 1
Nam thần tháng 6 khiến hội chị em mê hơn cả Tiêu Chiến - Trần Triết Viễn là ai? Ảnh 2

Được biết, sau khi bộ phim Khi Anh Chạy Về Phía Em kết thúc, Chu Dực Nhiên đã thu về hơn 2 triệu người theo dõi mới trên Weibo cá nhân. Không những vậy, những video về anh chàng cũng giữ vị trí top đầu với lượt xem cực cao. Tạp chí của Chu Dực Nhiên cũng nhanh chóng bán ra hơn 27.000 bản – một thành tích rất đáng tự hào.

Nam thần tháng 6 khiến hội chị em mê hơn cả Tiêu Chiến - Trần Triết Viễn là ai? Ảnh 3

Có ý kiến cho rằng so với Tiêu Chiến ở Vùng Biển Trong Mơ Ấy, Trần Triết Viễn ở Vụng Trộm Không Thể Giấu thì độ hút fan của Chu Dực Nhiên cao hơn hẳn. Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, dáng người đẹp và diễn xuất tự nhiên. Nhiều khán giả bày tỏ chàng mỹ nam này chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Nam thần tháng 6 khiến hội chị em mê hơn cả Tiêu Chiến - Trần Triết Viễn là ai? Ảnh 4
Nam thần tháng 6 khiến hội chị em mê hơn cả Tiêu Chiến - Trần Triết Viễn là ai? Ảnh 5

Trước khi thắng lớn với Khi Anh Chạy Về Phía Em, Chu Dực Nhiên cũng từng góp mặt trong nhiều dự án lớn. Điển hình có thể kể đến như Tiểu Mẫn Gia, Những Đứa Con Nhà Họ Kiều. Khán giả kỳ vọng anh chàng sẽ sớm có thêm tác phẩm thành công nữa trong tương lai.

Theo Hạ Băng (saostar)