• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Nam Em thần sắc “bất ổn” hậu trả nợ 150 triệu

Nam Em thần sắc “bất ổn” hậu trả nợ 150 triệu

Thiet ke chua co ten 2 45

Nam Em sau ồn ào nợ nần nay bất ngờ trở lại với thần sắc “bất ổn”, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có thể nói ồn ào nợ nần gây xôn xao của Nam Em đến nay vẫn là chủ đề đáng chú ý. Cụ thể, một nhiếp ảnh gia đã bất ngờ lên tiếng tố cô không trả nợ trong suốt khoảng thời gian 6 năm. Không lâu sau đó, Nam Em cũng đã nhanh chóng thanh toán cho người này với số tiền khoảng 150 triệu đồng.

Nam Em sau ồn ào nợ nần bất ngờ trở lại với thần sắc "bất ổn"
Nam Em sau ồn ào nợ nần bất ngờ trở lại với thần sắc “bất ổn”

Hậu ồn ào tiền bạc, mới đây, Nam Em đã có dịp xuất hiện tại ngôi trường cũ cô từng theo học. Để phù hợp với lần trở lại trường, người đẹp tinh tế chọn cho mình một chiếc áo dài trắng. Có thể thấy, cô vẫn giữ được thần sắc tươi tắn và rạng rỡ dù trang điểm nhẹ nhàng. Đồng thời, thái độ của Nam Em cũng rất vui vẻ và thoải mái giao lưu với mọi người.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng chia sẻ về những kỷ niệm cũ khi về thăm trường. Theo đó, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 cho biết, cô từng là người “cầm cân nảy mực” các tiết mục văn nghệ trong trường dù ba vừa mất ít ngày. Thời điểm đó, Nam Em cũng luôn nuôi mộng xóa nghèo và chinh phục con đường nghệ thuật.

Tuy nhiên, hiện tại, cô không còn nhiệt huyết như trước. Qua đó, Nam Em cũng bày tỏ mong muốn của mình: “Tôi hy vọng vũ trụ sẽ cho tôi thêm cơ hội để tiếp tục thắp sáng ngọn lửa ấy bởi vì âm nhạc là liều thuốc chữa lành mọi vết thương trong tâm hồn”.

Cô vẫn giữ được thần sắc tươi tắn và rạng rỡ
Cô vẫn giữ được thần sắc tươi tắn và rạng rỡ

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Quỷ ám: ‘Rác phẩm’ bị khán giả dập tả tơi

Vào năm 2015, Nam Em trở thành cái tên gây chú ý khi chính thức đạt được danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long khi chỉ mới 19 tuổi. Sau đó, cô cũng vinh dự trở thành đại diện nước nhà tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 và đạt được thành tích Top 8 chung cuộc. Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, Nam Em cũng có cho mình một số vai diễn khá ấn tượng và đồng thời ghi điểm nhờ giọng ca ngọt ngào.

Nam Em gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng cũng không ít lần gây xôn xao bởi lùm xùm đời tư
Nam Em gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng cũng không ít lần gây xôn xao bởi lùm xùm đời tư

Tuy nhiên, nhắc đến cái tên Nam Em cũng là nhắc đến một mỹ nhân với những ồn ào đời tư. Trong thời gian gần đây, dân mạng được một phen ngỡ ngàng khi người đẹp bất ngờ tuyên bố đã có chủ, song đến thời điểm hiện tại danh tính của người đó vẫn là một ẩn số.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: