Na In Woo đóng nam chính “Cô đi mà lấy chồng tôi” gây tranh cãi

Ms Tơ Thứ Bảy, 02/12/23 9:18 Sáng ĐỌC NHIỀU

Được chuyển thể từ webtoon (truyện tranh mạng Hàn Quốc) cùng tên của tác giả Sung So Jak, “Marry My Husband” (Cô đi mà lấy chồng tôi) có nội dung xoay quanh câu chuyện trả thù của Kang Ji Won (Park Min Young), một người phụ nữ bị bệnh nan y, lại phải chứng kiến chồng cô Park Min Hwan (Lee Yi Kyung) ngoại tình với chính người bạn thân của mình Jung Soo Min (Song Ha Yoon).

Park Min Young giảm xuống còn 37kg để thể hiện tạo hình bệnh nhân trong "Cô đi mà lấy chồng tôi"
Park Min Young giảm xuống còn 37kg để thể hiện tạo hình bệnh nhân trong “Cô đi mà lấy chồng tôi”

Trong khi tranh cãi với chồng và tình nhân, cô bị chồng tấn công và qua đời. Nhưng Ji Won bất ngờ được sống lại, quay trở về thời điểm 10 năm trước. Lúc này, cô quyết tâm thoát khỏi hình ảnh yếu đuối để trả thù người chồng bội bạc và ả tiểu tam đáng ghét.

Trên hành trình trả thù của Ji Won, trưởng phòng làm việc cùng công ty – Yoo Ji Hyuk – là trợ thủ đắc lực nhất của cô. Nhân vật này do nam diễn viên Na In Woo đảm nhận.

Mới đây, nhà sản xuất phim đã tung loạt ảnh hé lộ tạo hình của Na In Woo cho vai diễn. Yoo Ji Hyuk được giới thiệu là trưởng bộ phận của U&K Food – người đàn ông điển trai và thông minh.

Tạo hình của Na In Woo trong phim "Cô đi mà lấy chồng tôi". Ảnh: Nhà sản xuất
Tạo hình của Na In Woo trong phim “Cô đi mà lấy chồng tôi”. Ảnh: Nhà sản xuất

Mặc dù địa vị và quyền lực có thể cho anh bất cứ thứ gì anh mong muốn, nhưng Yoo Ji Hyuk lại trở nên yếu đuối và vụng về trước mối tình đơn phương với Kang Ji Won. Từng là một chàng trai lạnh lùng và thờ ơ với cả thế giới, song thái độ của Yoo Ji Hyuk đã thay đổi hoàn toàn sau khi gặp Ji Won.

Đây là nhân vật nam chính được yêu thích trong webtoon, nên khán giả đã rất kỳ vọng vào gương mặt sẽ đảm nhận vai này. Tuy nhiên, sau khi cái tên được công bố là Na In Woo, đã có nhiều ý kiến trái chiều.

Trong khi Park Min Young được khen “như từ tiểu thuyết bước ra” thì nhiều khán giả cho rằng, Na In Woo có gương mặt điển trai nhưng không phù hợp với nhân vật.

Khán giả thất vọng vì tạo hình Na In Woo không giống trong webtoon. Ảnh: Nhà sản xuất
Khán giả thất vọng vì tạo hình Na In Woo không giống trong webtoon. Ảnh: Nhà sản xuất

Một số ý kiến chỉ ra, trưởng phòng Yoo Ji Hyuk trong webtoon có khí chất tổng tài lạnh lùng, mà Na In Woo chưa thể đáp ứng kỳ vọng. Khán giả cho rằng, nam diễn viên Na In Woo phù hợp hơn với những vai chàng trai ấm áp, đáng yêu, hoặc trai nhà nghèo.

Trong khi đó, diễn viên được đề xuất nhiều nhất cho vai này là Lee Soo Hyuk. Đã có nhiều bài đăng ghép ảnh Lee Soo Hyuk và nhân vật Yoo Ji Hyuk được lan truyền trên mạng xã hội.

Nhưng cũng có một số khán giả hy vọng Na In Woo sẽ dùng diễn xuất để thuyết phục người xem. Bởi Yoo Ji Hyuk trong webtoon bên cạnh sự lạnh lùng thì còn có mặt ấm áp, ân cần khi đối xử với người mà mình yêu.

Lee Soo Hyuk được đề xuất thay thế Na In Woo. Ảnh: Naver
Lee Soo Hyuk được đề xuất thay thế Na In Woo. Ảnh: Naver

Theo dự kiến, bộ phim “Cô đi mà lấy chồng tôi” sẽ lên sóng ngày 1.1.2024 trên đài tvN.

Nguồn: Lao Động

TIN MỚI: