MV mới của B Ray có gì mà khiến Karik phải rơi nước mắt? 

Thiet ke chua co ten 2 25

MV Anh luôn như vậy đánh dấu sự trở lại của B Ray sau khi kết thúc vai trò HLV tại chương trình Rap Việt mùa 3. MV thể hiện một khía cạnh khác biệt của B Ray khi anh hiếm hoi cho thấy màu sắc bi luỵ của mình trong tình yêu.

B Ray làm sản phẩm mới gửi đến người yêu cũ?
B Ray làm sản phẩm mới gửi đến người yêu cũ?

Mặc dù không trực tiếp nhắc tên nhưng khán giả đều hiểu đây là sản phẩm B Ray viết về chính mối tình đã qua của anh với Tammy Phạm. Cặp đôi bắt đầu công khai hồi tháng 2/2023. Tammy Phạm vẫn xuất hiện cổ vũ khi B Ray ghi hình Rap Việt ở 2 vòng đầu tiên tuy nhiên kể từ vòng thứ 3 trở đi cô không còn xuất hiện. Cặp đôi cũng ngầm xác nhận “đường ai nấy đi” thông qua các trạng thái, bài đăng trên MXH.

Chính vì thế, MV Anh luôn như vậy dường như là lời nhắn gửi trực tiếp của B Ray về cuộc tình đã qua. MV là những thước phim không liền mạch, chắp vá về hình ảnh của một chàng trai đang đắm chìm trong nỗi buồn hậu chia ly. Những mất mát của chuyện tình cảm đã khiến anh như một gã khờ, luôn ngờ nghệch, thẩn thơ và chẳng thể làm một việc gì hoàn chỉnh như mang giày, nấu ăn,… Trong vô thức, chàng trai ấy luôn tìm đến những nơi hẹn cũ với một tâm hồn vụn vỡ. Tuy nhiên, ở nơi đó chỉ còn lại anh cùng những đồ vật quen thuộc.

Đây cũng là lần hiếm hoi nam rapper cho ra mắt một bản nhạc “suy” từ giai điệu, ca từ cho đến hình ảnh.
Đây cũng là lần hiếm hoi nam rapper cho ra mắt một bản nhạc “suy” từ giai điệu, ca từ cho đến hình ảnh.

Xem thêm: