Một phim Việt doanh thu 20 tỷ dù chưa chiếu chính thức

Phim Việt tiếp tục khẳng định được vị thế trên đường đua doanh thu ngoài rạp chiếu. Và phim nào đang dẫn đầu doanh thu “khủng” chỉ sau 3 ngày chiếu sớm?

Con Nhót Mót Chồng là bộ phim Việt sẽ ra mắt chính thức vào dịp nghỉ lễ 30/4. Cuối tuần vừa qua, phim đã có những suất chiếu sớm đầu tiên và ngay lập tức được đông đảo khán giả đón nhận. Theo như số liệu từ nhà sản xuất, phim đã ghi nhận doanh thu lên tới 20 tỷ chỉ sau 3 ngày chiếu sớm. Để duy trì sức nóng, ekip làm phim đã quyết định mở thêm suất đặc biệt từ ngày 26 – 27/04 thay vì đợi tới ngày 28/4 mới công chiếu chính thức.

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, chính sự đón nhận và yêu mến của khán giả dành cho câu chuyện về tình cha con bình dị của ông Xỉn và Nhót đã tạo động lực lớn cho ekip: “Như chúng tôi luôn tâm niệm, khi cảm xúc chạm vào cảm xúc đó sẽ là những trải nghiệm rất đặc biệt cho mỗi người trong ekip”.

Với thành tích này, Con Nhót Mót Chồng trở thành điểm sáng của rạp Việt những ngày trước kỳ nghỉ lễ. Phim đã bỏ xa loạt bom tấn quốc tế để đứng đầu doanh thu phòng vé cuối tuần qua. Nếu tính theo số liệu từ Boxofficevietnam (con số sẽ có sự chênh lệch với số liệu từ nhà phát hành) thì doanh thu 3 ngày chiếu sớm của Con Nhót Mót Chồng bằng tổng doanh thu 8 – 9 bộ phim quốc tế ngoài phòng vé cuối tuần qua cộng lại. Ngay cả Ngục Tối Và Rồng cũng phải chào thua dù trước đó phim được rất nhiều khán giả mong chờ.

Ngục Tối Và Rồng thu được 5,7 tỷ sau 3 ngày công chiếu đầu tiên

Có thể thấy việc chiếu sớm là một nước cờ thông minh của ekip làm phim khi cuối tuần vừa qua không có nhiều đối thủ quá nặng ký ra rạp. Thêm vào đó việc có những suất chiếu sớm cũng giúp phim tránh được phần nào việc đụng độ trực tiếp với Lật Mặt 6 của Lý Hải trong dịp lễ sắp tới, giúp cả hai phim Việt đều có đủ thời gian để tiếp cận khán giả.

Theo Kenh14.vn