Moon Chae Won bị antifan chê “ở bẩn”?

Thiet ke chua co ten 2 83

Moon Chae Won – Nữ diên viên nổi tiếng quyết làm căng vì bị antifan đồn ở bẩn, không vệ sinh răng miệng khi đóng cảnh hôn cùng bạn diễn nam.

Mới đây theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, nữ diễn viên Moon Chae Won đã nộp đơn kiện 12 người về tội phỉ báng, lan truyền thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến hình ảnh. Nguyên nhân xuất phát từ những bình luận ác ý liên quan đến đời sống của Moon Chae Won.

Moon Chae Won đã nộp đơn kiện 12 người về tội phỉ báng, lan truyền thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến hình ảnh
Moon Chae Won đã nộp đơn kiện 12 người về tội phỉ báng, lan truyền thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến hình ảnh

Cụ thể những khán giả này cho rằng cô ở bẩn, hôi miệng khi đóng cảnh hôn. Thông tin này xuất phát từ một kênh Youtube đã ẩn ý nói về một nữ diễn viên sở hữu gương mặt ngây thơ nhưng ở bẩn, thời đi học thường xuyên không rửa mặt khi đến trường, đồng phục dính đầy gàu . Khi nổi tiếng, nữ diễn viên này thường để tay bẩn đưa thức ăn cho diễn viên khác, còn đóng cảnh hôn thì khiến bạn diễn gặp khó khăn vì hơi thở có mùi.

Mặc dù chủ kênh Youtube kia không nhắc trực tiếp đến ai nhưng cư dân mạng đồng loạt réo tên Moon Chae Won. Tin đồn sau đó nhanh chóng lan rộng làm ảnh hưởng đến hình ảnh và công việc, hoạt động nghệ thuật của nữ diễn viên. Chính vì vậy cô đã nhờ đến pháp luật để xử lý những người tung tin đồn ác ý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và cuộc sống của mình.

Được biết phía công ty quản lý của Moon Chae Won là IOK Company cho biết những thông tin lan truyền trên mạng là không có cơ sở và cần bị xóa bỏ.

Thiet ke chua co ten 95 e1698045074745

Thiet ke chua co ten 1 81

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Đàn Kiện Thứ bị chỉ trích khi “spoil” kết phim?

Moon Chae Won sinh năm 1986, là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng được công chúng quan tâm của phim ảnh Hàn Quốc. Cô sinh ra trong một gia đình bình thường ở Daegu (Hàn Quốc), sau khi học hết lớp 6 thì cùng gia đình chuyển lên Seoul sinh sống. Vì đam mê diễn xuất, Moon Chae Won bỏ học hội họa tại trường Đại học để theo đuổi nghệ thuật.

Cô tham gia hoạt động nghệ thuật từ khoảng năm 2008, Moon Chae Won đã có kinh nghiệm qua nhiều vai diễn khác nhau. Với khán giả Việt Nam, nữ diễn viên gây chú ý với nhiều bộ phim như: Người thừa kế sáng giá, Thiên thần áo trắng, Hoa của quỷ....Ở tuổi 37, Moon Chae Won chưa kết hôn và vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp.
Cô tham gia hoạt động nghệ thuật từ khoảng năm 2008, Moon Chae Won đã có kinh nghiệm qua nhiều vai diễn khác nhau. Với khán giả Việt Nam, nữ diễn viên gây chú ý với nhiều bộ phim như: Người thừa kế sáng giá, Thiên thần áo trắng, Hoa của quỷ….Ở tuổi 37, Moon Chae Won chưa kết hôn và vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp.
Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: