• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Món quà sinh nhật ý nghĩa Hòa Minzy tự tặng mình nhân ngày sinh nhật

Món quà sinh nhật ý nghĩa Hòa Minzy tự tặng mình nhân ngày sinh nhật

Hòa Minzy nhận cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng khi tự chi tiền túi giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh nhân ngày sinh nhật của chính mình. 

Trong một bài đăng trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã tiết lộ sắp đến ngày sinh nhật của cô và cũng gần đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nhân dịp này, giọng ca Bắc Ninh muốn làm một việc ý nghĩa bằng số tiền mình đã tích cóp đi diễn. Vì vậy, cô đã liên hệ với Bệnh Viện Tim Hà Nội xin được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho 6 em nhỏ mắc tim bẩm sinh có gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, Hòa Minzy đã hỗ trợ 100% kinh phí phẫu thuật cho 2 bé ở Quảng Trị, 1 bé ở Phú Thọ, 1 bé ở Nghệ An, 1 bé ở Hải Dương và 1 phần kinh phí cho bé ở Bắc Giang.

Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Xin được mang lại hi vọng tốt đẹp hơn cho các con và các gia đình! Cô Hoà chúc các con sớm khỏi bệnh, 1 đời an yên và khoẻ mạnh”.

Quán quà sinh nhật ý nghĩa của Hòa Minzy dành cho các bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh

Lời chia sẻ và hành động ý nghĩa của cô nàng nhận được nhiều lời đồng cảm và cơn mưa khen của khán giả.

Bình luận của khán giả trên trang cá nhân của Hòa Minzy

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy tự chi tiền túi cho công tác từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí, vào năm 2020 giọng ca Bắc Ninh còn  đến tận nơi trích tiền túi của mình trực tiếp hỗ trợ bà con miền Trung gặp thiên tai.

Hòa Mizy viết trên trang cá nhân: “Xin lỗi mọi người! Em về rồi em lại ra. Em phải về làm việc và cũng còn nhiệm vụ quan trọng ở nhà đợi em nữa. Mọi người gắng gượng nhé, có nhiều tổ chức đoàn thể và lực lượng chức năng đang rất cố gắng giúp đỡ mọi người”. Cô cũng chia sẻ lý do vì sao không nhận quyên góp từ khán giả. “Mọi người nhắn hỏi số tài khoản của em để chuyển tiền ủng hộ nhiều quá mà em bận không trả lời được. Chuyến đi từ thiện này, em dùng toàn bộ số tiền của mình để làm. Không phải tại em giàu quá không cần tiền hay gì, mà do em dốt tính toán lắm. Nếu mọi người thương mà chuyển qua em nhiều, em không biết tính sao hết, không có ghi rõ cụ thể ra được đến lúc lại phiền phức ạ. Đợt này sức nhỏ, em làm việc nhỏ, nếu đợt sau mà có cần em sẽ kêu gọi và kiếm một người giỏi tính toán kiểm kê đi cùng cho chắc ăn nữa”.

Hòa Minzy nhận cơn mưa lời khen khi làm việc siêu ý nghĩa dịp sinh nhật - Ảnh 6.

Hòa Minzy trực tiếp đi giúp đỡ bà con miền Trung.

Trước đây, Hòa Minzy không ít lần bị khán giả chỉ trích và quay lưng về những phát ngôn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, qua nhiều năm cô không ngừng thay đổi, chịu tiếp nhận góp ý của khán giả và cống hiến những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cô nàng quán quân Học viện ngôi sao 2014 ngày nào bây giờ đã chững chạc hơn, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và luôn được khán giả yêu thương.
An Nhi
Phim Truyện Official

Thẻ tìm kiếm: