• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Sau hành động ‘lỡ tay’ của Thùy Tiên, Miss Grand International ban hành luật mới?

Sau hành động ‘lỡ tay’ của Thùy Tiên, Miss Grand International ban hành luật mới?

Hành động của Hoa hậu Thùy Tiên khiến ông Nawat phải ban bố luật mới cho Miss Grand International?

Những ngày qua, hành động gỡ bỏ danh hiệu của Thùy Tiên đã “chọc giận” ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International. Những lùm xùm xoay quanh vụ việc gây xôn xao mạng xã hội. Mới đây, trên các diễn đàn sắc đẹp bỗng xuất hiện tin đồn ban tổ chức Miss Grand International đã bổ sung thêm một điều khoản bắt buộc dành cho người chiến thắng kể từ cuộc thi năm nay.

Theo đó, từ Miss Grand International 2023 trở đi, người đẹp đăng quang bắt buộc phải để danh hiệu này trong vòng 5 năm trên tài khoản cá nhân. Thí sinh nào không đồng ý điều khoản này phải thông báo trước với ban tổ chức trong vòng phỏng vấn kín.

Thuỳ Tiên và chủ tịch Miss Grand International
Thuỳ Tiên và chủ tịch Miss Grand International

Đến nay, thực hư về điều khoản này vẫn chưa được phía ban tổ chức cuộc thi xác nhận bởi bài đăng này bắt nguồn từ một chuyên trang sắc đẹp, không thuộc tổ chức.

Trước Thùy Tiên, 2 Miss Grand International năm 2018, năm 2019 là Clara Sosa và Valentina Figuera cũng có hành động xóa bỏ danh hiệu ở phần thông tin mạng xã hội. Tuy nhiên, trên nền tảng Instagram, ông Nawat vẫn giữ nút theo dõi đối với 2 người đẹp này. Trong khi đó, ông Nawat lại có thái độ khá gay gắt với Thùy Tiên. Ông cho rằng người đẹp Việt Nam có hành động thiếu chín chắn, gây ra nhiều vấn đề.

 

Đến nay, cho dù Hoa hậu Thùy Tiên đã “trả lại” danh hiệu Miss Grand International trên trang cá nhân, cũng lên tiếng xin lỗi vì “hành động nông nổi” của mình nhưng ông Nawat vẫn không có động thái nào nhắc đến nàng hậu. Người hâm mộ sắc đẹp cho rằng ông Nawat vẫn chưa thể nguôi giận sau hành động vừa qua của Thùy Tiên.

Xem thêm >> Ông Nawat nói gì khi Thùy Tiên gỡ danh hiệu?

Nguồn: Phunuso