Màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một phim ngôn tình cực “chill”: Nam chính gây sốt nhờ vẻ đẹp siêu thực

Ms Tơ Thứ Bảy, 25/11/23 10:09 Sáng TIN HOT

Bộ phim Hoa ngữ này hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho khán giả.

Thời điểm hiện tại, các mọt phim ngôn tình đang rất ngóng chờ tác phẩm Rất Nhớ Rất Nhớ Anh do Châu Dã và Đàn Kiện Thứ đóng chính. Bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, kể về mối tình nhẹ nhàng, ngọt ngào và đầy cảm xúc giữa Mạc Thanh Thành cùng với Cố Thanh.

Nam chính Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ) là đại thần trong giới lồng tiếng với “nickname” Thương Thanh Từ. Trong khi đó, nữ chính Cố Thanh (Châu Dã) là một ca sĩ cover nhạc cổ phong vô danh.

Đàn Kiện Thứ và Châu Dã nên duyên trong Rất Nhớ Rất Nhớ Anh
Đàn Kiện Thứ và Châu Dã nên duyên trong Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Đối với Cố Thanh, Mạc Thanh Thành là người đàn ông khiến tim cô đập thình thịch mỗi khi bởi cô đã “xao xuyến” vì giọng nói của anh. Một ngày, Cố Thanh bất ngờ được Mạc Thanh Thành theo dõi trên mạng xã hội. Thế rồi dần dần, tình yêu của họ từ thế giới online bước ra ngoài đời thực.

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh là một bộ phim ngọt ngào, nhẹ nhàng, ấm áp và nói không với drama. Dù mô-típ không mới, tuy nhiên với sự hiện diện của bộ đôi Châu Dã – Đàn Kiện Thứ, tin rằng tác phẩm này vẫn sẽ được yêu thích. Thực tế là cho đến lúc này, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh đã vượt mốc 2 triệu lượt đặt trước.

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh là bộ phim Hoa Ngữ nói không với drama

Kể về mối tình nhẹ nhàng, ngọt ngào và đầy cảm xúc giữa Mạc Thanh Thành cùng với Cố Thanh

 Rất Nhớ Rất Nhớ Anh dự kiến lên sóng vào ngày 30/11 trên WeTV

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh hứa hẹn sẽ mang những phút giây cực 'chill' đến khán giả

Nói thêm về cặp đôi diễn viên chính, cách đây không lâu Châu Dã đã gây được nhiều thiện cảm với khán giả nhờ vai nữ chính Hoa Thiển của phim Vi Hữu Ám Hương Lai. Về phần Đàn Kiện Thứ, anh là một trong những mỹ nam đã gây sốt mùa phim hè 2023 khi hóa thân thành chàng Tương Liễu si tình của bom tấn cổ trang Trường Tương Tư.

Đàn Kiện Thứ là một trong những mỹ nam đã gây sốt mùa phim hè 2023. Anh khắc họa nhân vật Tương Liễu một cách cực kỳ xuất sắc
Đàn Kiện Thứ là một trong những mỹ nam đã gây sốt mùa phim hè 2023. Anh khắc họa nhân vật Tương Liễu một cách cực kỳ xuất sắc

Nhân vật Tương Liễu của Đàn Kiện Thứ có vẻ ngoài được khán giả khen “đẹp siêu thực” và đầy tiên khí. Thậm chí, không quá khi nói đây là một trong những nhân vật có tạo hình mang đậm tính thẩm mỹ nhất vài năm trở lại đây. Dĩ nhiên, bên cạnh tạo hình, Đàn Kiện Thứ còn thể hiện khả năng diễn xuất xứng đáng được tán dương, qua đó góp phần vào thành công rực rỡ của Trường Tương Tư.

Bộ phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh dự kiến lên sóng vào ngày 30/11 trên WeTV.

Nguồn: Phụ Nữ Số

TIN MỚI: