Mai Tài Phến: Tôi không thích chia sẻ chuyện cá nhân

2 2

Mới đây câu trả lời của Mai Tài Phến về chuyện yêu đương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mai Tài Phến hiện đang là một trong những nghệ sĩ trẻ nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả. Những năm qua, anh chăm chỉ hoạt động nghệ thuật khi góp mặt trong nhiều dự án nổi tiếng, phim ảnh có, MV ca nhạc cũng có. Một trong các dự án lớn gần đây chính là “Đất Rừng Phương Nam” – một bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi, bộ phim từ khi ra mắt đã nhận không ít ý kiến trái chiều, song Mai Tài Phến đảm nhận vai Võ Tòng.

Võ Tòng - Mai Tài Phến trong bộ phim điện ảnh "Đất rừng Phương Nam"
Võ Tòng – Mai Tài Phến trong bộ phim điện ảnh “Đất rừng Phương Nam”

Nổi tiếng là thế nhưng anh lại là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, khi hỏi chuyện chia sẻ tình yêu trong tương lai, Mai Tài Phến khéo léo trả lời:

“Tôi là người đâu thích chia sẻ chuyện cá nhân mà chỉ thích làm việc thôi. Facebook của tôi cũng chỉ là những điều bình thường, đồng nghiệp với nhau thì mình chia sẻ, yêu thương. Đối với tôi cuộc sống quan trọng là công việc.

Tôi cũng không biết nữa, vì ở hiện tại tôi chưa nghĩ đến điều đó. Tôi thấy mình còn trẻ, vẫn còn nhiều hoài bão và cũng không nói trước điều gì. Tôi chỉ làm trước, tới đâu tính tới đó. Đam mê của tôi vẫn còn nên phải thực hiện xong đã”.

Mai Tài Phến mong mọi người đừng quá quan tâm đến đời tư mà hãy để tâm đến các hoạt động nghệ thuật của anh
Mai Tài Phến mong mọi người đừng quá quan tâm đến đời tư mà hãy để tâm đến các hoạt động nghệ thuật của anh

Mai Tài Phến muốn khán giả chú ý đến con đường nghệ thuật của mình nhiều hơn thay vì cuộc sống đời tư. Anh được nhận xét là người nghệ sĩ cầu tiến, làm nghề tử tế. Trước khi được biết đến như hiện tại, Mai Tài Phến cũng mất 5 năm (tính cả thời gian học đại học) loay hoay với nghiệp diễn. Những cố gắng, nỗ lực của anh đã đến ngày thu quả ngọt.

Nhắc đến Mai Tài Phèn, có lẽ ai cũng ấn tưởng bởi cái tên của nam diễn viên.
Nhắc đến Mai Tài Phèn, có lẽ ai cũng ấn tưởng bởi cái tên của nam diễn viên.

Anh từng chia sẻ, ban đầu gia đình định lấy tên tiếng Việt cho anh là Mai Đại Bình. Nhưng rồi không hiểu vì sao, cha anh lại lấy tên gọi ở nhà do bà cố đặt là Tài Phến (từ tiếng Hoa, ông cố là người Hoa) đi làm giấy khai sinh. Và anh cực thích cái tên Mai Tài Phến này.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Mỹ Tâm công khai, bày tỏ sự yêu mến với “bạn trai”

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: