Mặc tranh cãi, Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ vẫn được chứng nhận là phim bạo khoản

Ms Tơ Thứ Hai, 20/11/23 3:48 Chiều REVIEW

Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ được chứng nhận là phim bạo.

Dĩ Ái Vi Doanh là dự án ngôn tình hiện đáng đánh dấu màn hợp tác của Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ. Có nguyên tác nổi tiếng lại thêm hai lưu lượng đình đám tham gia diễn xuất, bộ phim này được khán giả mong đợi rất nhiều. Tuy nhiên sau khi chiếu, Dĩ Ái Vi Doanh lại gây ra rất nhiều tranh cãi khiến nhiều người xem cảm thấy không hài lòng.

Dĩ Ái Vi Doanh gây tranh cãi

Ngay từ khi lên sóng, Dĩ Ái Vi Doanh đã khiến khán giả thất vọng vì hình tượng tổng tài của nam chính Thời Yến (Vương Hạc Đệ) không đẹp như ảnh hậu trường. Có ý kiến cho rằng nguyên nhân xuất phát từ chính góc máy của đạo diễn. Ngoài ra, màu phim cũng bị chê là sến sẩm, trông như những bộ ngôn tình cũ rích.

Hình tượng tổng tài của Vương Hạc Đệ sụp đổ
Hình tượng tổng tài của Vương Hạc Đệ sụp đổ

Chemistry của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong Dĩ Ái Vi Doanh cũng khiến khán giả thất vọng. Cặp đôi có sự chênh lệch ngoại hình, diễn xuất khoa trương và không đủ “tình” khi yêu đương trên màn ảnh. Thiếu hụt phản ứng hóa học khiến Dĩ Ái Vi Doanh ngày càng mất điểm trong mắt người xem.

Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ không có chemistry
Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ không có chemistry

Hay mới đây nhất, tam quan của nữ chính Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) cũng gây tranh cãi rất lớn. Hình tượng nữ chính sụp đổ khiến nhiều người muốn bỏ xem phim. Dĩ Ái Vi Doanh đang rơi vào thế khó khi hiệu quả phát sóng không như mong đợi.

Tam quan nữ chính gây tranh cãi
Tam quan nữ chính gây tranh cãi

Dĩ Ái Vi Doanh được chứng nhận là phim bạo khoản

Tuy gây nhiều tranh cãi là vậy, thế nhưng Dĩ Ái Vi Doanh vẫn gặt hái loạt thành tích tốt. Mới đây nhất, Douyin đã chứng nhận phim mới của Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ là phim bạo khoản (ăn khách) tiếp theo của năm 2023. Tài khoản phim hiện có hơn 1,55 triệu fan và hashtag “Dĩ Ái Vi Doanh” cũng đã phá 10 tỷ lượt phát. Đánh giá Vân Hợp của phim cũng đạt cấp S+.

Với thành tích này, Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ lại có thêm cho mình một bộ phim hot giúp nâng cao danh tiếng, địa vị. Đây là nền tảng để hai ngôi sao 9x này có cơ hội tiếp cận với những tài nguyên tốt hơn trong tương lai.

Dù vậy, nhiều khán giả vẫn cảm thấy lo lắng cho diễn biến những tập sau của Dĩ Ái Vi Doanh.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: