Lý do G-Dragon bị phát giác dùng ma túy?

1 22

Có thể nói, nhắc đến G-Dragon là nhắc đến chàng nghệ sĩ “lắm tài nhiều tật” của làng giải trí Hàn Quốc.

Chỉ trong vỏn vẹn vài ngày, làng giải trí xứ Hàn đã phải chấn động trước bê bối dùng ma túy của G-Dragon và tài tử Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng). Mới đây, SBS News 8 đưa tin G-Dragon không nằm trong danh sách 8 người bị điều tra trong vụ Lee Sun Kyun dùng ma túy. Tuy nhiên trong quá trình thẩm vấn, nữ quản lý cơ sở giải trí TenPro đã khai ra tên của G-Dragon. Dù vậy, vụ việc của Lee Sun Kyun và G-Dragon hoàn toàn tách biệt, họ không sử dụng ma túy cùng nhau.

Nữ quản lý tống tiền Lee Sun Kyun lên đến hơn 300 triệu won (5,2 tỷ đồng).
Nữ quản lý tống tiền Lee Sun Kyun lên đến hơn 300 triệu won (5,2 tỷ đồng).

Nữ quản lý khai tên G-Dragon cũng là người tống tiền Lee Sun Kyun. Đối tượng này khai rằng Lee Sun Kyun là khách VIP của TenPro, thường xuyên sử dụng cần sa và chất hướng thần tại nhà riêng của mình. Bạn trai chính là người xúi giục nữ quản lý tống tiền Lee Sun Kyun lên đến hơn 300 triệu won (5,2 tỷ đồng).

Nữ quản lý đã nghỉ việc tại TenPro từ 2 tháng trước nhưng vẫn không tránh khỏi bị điều tra. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra về cơ sở giải trí này. Được biết, nơi đây chuyên phục vụ những người nổi tiếng và con nhà tài phiệt. Chi phí cho 4 người vui chơi ở đây có thể lên đến 10 triệu won (181 triệu đồng). Trong số tiếp viên nữ của cơ sở này có cả cựu người mẫu, ca sĩ nổi tiếng. Họ có thể thu 2 triệu won (36 triệu đồng) cho mỗi lần tiếp khách.

Được biết nữa quản lý đã khai tên G-Dragon
Được biết nữa quản lý đã khai tên G-Dragon

Theo tờ News1, G-Dragon bị khởi tố không giam giữ với cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy. Sở cảnh sát Seoul cho biết: “Vì cuộc điều tra vẫn đang diễn ra nên chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết cụ thể”. Ngay sau khi tin tức được đăng tải, YG Entertainment đã đưa ra phản hồi: “Thật khó để trả lời chính thức vì anh ấy hiện không phải là nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi.” Theo đó, G-Dragon đã không còn liên hệ với công ty quản lý cũ.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>>> YG phản hồi vụ 2 thành viên Blackpink “ra riêng”

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: