Lộ nghi vấn Puka nghỉ chơi Diệu Nhi – Anh Tú?

2 23

Chỉ còn vài ngày nữa đám cưới cặp đôi đình đám Cbiz sẽ diễn ra, người người nhà nhà rầm rộ mua sắm, làm tóc để đổ bộ hôn lễ Pu – Gin thế nhưng vợ chồng Diệu Nhi lại chẳng có động thái gì, khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ.

Không lâu nứ Gin Tuấn Kiệt và Puka sẽ tổ chức hôn lễ tại một resort sang trọng tại Cam Ranh. Theo cô dâu chú rể chia sẻ thì đây là buổi tiệc dành riêng cho người thân. Hội bạn của Gin Tuấn Kiệt – Puka như: Minh Tú, Khánh Vân, Duy Khánh, Thuý Ngân, Huỳnh Lập, MC Đại Nghĩa, Thu Trang – Tiến Luật, Hoà Minzy… đều đã xác nhận sẽ góp mặt. Tuy nhiên, mới đây netizen soi chi tiết lạ về mối quan hệ của Puka – Gin Tuấn Kiệt với vợ chồng Diệu Nhi – Anh Tú.

Puka và Diệu Nhi là những người bạn làm việc chung sân khấu, quen biết từ lúc mới vào nghề
Puka và Diệu Nhi là những người bạn làm việc chung sân khấu, quen biết từ lúc mới vào nghề
Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt được yêu thích khi đóng phim "Gia đình là số 1"
Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt được yêu thích khi đóng phim “Gia đình là số 1”

Puka và Anh Tú – Diệu Nhi là những diễn viên của sân khấu thế giới trẻ, họ quen biết nhau từ lúc mới vào nghề. Còn Gin Tuấn Kiệt là bạn diễn của Diệu Nhi – Anh Tú trong phim truyền hình Gia đình là số 1. Khi đó Gin Tuấn Kiệt còn vào vai “crush” cô giáo Diệu Hiền (Diệu Nhi đóng), cả hai có nhiều khoảnh khắc thân thiết trong hậu trường. Ngoài ra vào tháng 5/2023, Diệu Nhi và Puka còn tag trên nhau trên trang cá nhân để đăng bài quảng bá chương trình mới, cả hai vui vẻ tương tác.

Cả Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt thường gặp nhau trong gameshow
Cả Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt thường gặp nhau trong gameshow

Thế nhưng từ lúc Gin Tuấn Kiệt – Puka công khai mối quan hệ và xác nhận cưới đến nay thì Diệu Nhi – Anh Tú không có bất kỳ động thái nào. Trong khi các diễn viên của phim Gia đình là số 1 như Sam, NS Việt Anh, Thu Trang – Tiến Luật… đều đã khoe thiệp của chú rể Gin Tuấn Kiệt còn Anh Tú vẫn im hơi lặng tiếng. Các bài đăng gần nhất của Diệu Nhi trên trang cá nhân đều liên quan đến công việc.

Cách đây hơn 5 tháng, cả Diệu Nhi và Puka thoải mái nhắc đến nhau trên mạng xã hội
Cách đây hơn 5 tháng, cả Diệu Nhi và Puka thoải mái nhắc đến nhau trên mạng xã hội

Vào tháng 10/2022, Diệu Nhi và Anh Tú tổ chức đám cưới ở Phan Thiết quy tụ cả dàn sao Việt nhưng không có sự xuất hiện của Puka hay Gin Tuấn Kiệt. Vì thế nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn mối quan hệ “chị chị em em” của Puka và Diệu Nhi gặp trục trặc, cả hai chỉ phối hợp trên công việc. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng do Diệu Nhi và Anh Tú đều là những người kín tiếng, ít chia sẻ chuyện riêng trên trang cá nhân nên không đăng bài chúc mừng hay khoe thiệp mời của vợ chồng Pu – Gin.

3 18

Gin Tuấn Kiệt, Puka đều không tham dự lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú vào tháng 10/2022
Gin Tuấn Kiệt, Puka đều không tham dự lễ cưới của Diệu Nhi – Anh Tú vào tháng 10/2022
Tuy nhiên, 1 ngày nữa hôn lễ Puka và Gin Tuấn Kiệt mới diễn ra, vợ chồng Diệu Nhi cũng có thể sẽ "đánh úp" đến chúc mừng để dập tan tin đồn
Tuy nhiên, 1 ngày nữa hôn lễ Puka và Gin Tuấn Kiệt mới diễn ra, vợ chồng Diệu Nhi cũng có thể sẽ “đánh úp” đến chúc mừng để dập tan tin đồn

Thiet ke chua co ten 21

Hiện tại, việc 2 nữ diễn viên nghỉ chơi chỉ là nghi vấn của khán giả còn người trong cuộc chưa lên tiếng phản hồi.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Cận cảnh tân hôn ngọt ngào và sính lễ 2 tỷ của Puka

Nguồn Kênh 14

Xem thêm: